Phái Mạnh Việt mùa 2 chính thức công bố bộ ba giám khảo và top 12 thí sinh xuất sắc nhất

Phái Mạnh Việt mùa 2 chính thức công bố bộ ba giám khảo và top 12 thí sinh xuất sắc nhất

(Alotintuc.com) – Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người đàn ông bản lĩnh nhất Việt Nam – Phái Mạnh Việt (chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng NESCAFÉ CAFÉ VIỆT) đã chính thức công bố ban giám khảo và top 12 thí sinh bước vào vòng chung kết.

Ban giam khao Phai Manh Viet 1

Sau thành công của mùa thứ nhất, Phái Mạnh Việt mùa thứ 2 trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách hấp dẫn nhưng cũng khó khăn hơn. Quán quân của chương trình là người đàn ông tiêu biểu đại diện cho Phái Mạnh Việt, với những phẩm chất như bản lĩnh, tự tin, dí dỏm, lòng quả cảm, tinh thần đồng đội cùng khả năng lãnh đạo được thể hiện qua quá trình chinh phục các thử thách của vòng chung kết. Thí sinh giành được ngôi vị Quán quân sẽ nhận giải thưởng đặc biệt là 200 triệu đồng trong tổng số 300 triệu đồng giải thưởng bằng tiền mặt và nhiều giải thưởng khác.

Top 12 Phai Manh Viet 2016 - 1
Trải qua các vòng tuyển chọn tại 8 tỉnh thành trên cả nước từ Nha Trang, Cần Thơ đến Hà Nội, Kiên Giang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng và cuối cùng là thành phố Hồ Chí Minh, 12 thí sinh vào vòng chung kết sẽ phải vượt qua những thử thách còn “khó nhằn” hơn mùa trước. Với hình thức thi cá nhân, đồng đội và loại người, các thử thách diễn ra trong bối cảnh liên tục thay đổi giữa rừng, núi, biển. 12 ứng viên là 12 cá tính vô cùng riêng biệt, được dự đoán sẽ đem lại một cuộc đấu trí và phối hợp thật sự kịch tính, hấp dẫn. Đây sẽ là cuộc thi tài giữa 12 chàng trai: cựu kỹ sư xây dựng – sinh viên Lê Xuân Hà (24 tuổi), MC – diễn viên Trần Quốc Dũng (29 tuổi), chuyên gia thể hình Hàng Bảo Xiều (27 tuổi), diễn viên Nguyễn Mạnh Hùng (29 tuổi), Huấn luyện viên Parkour Ngô Ngọc Tùng (24 tuổi), người mẫu Vũ Mạnh Hiệp (29 tuổi), quản lý nhân sự – người mẫu Nguyễn Minh Tuấn (23 tuổi), MC Liên Bỉnh Phát (26 tuổi), ca sĩ Nguyễn Trường Sinh (Song Luân) (25 tuổi), vận động viên thể hình Võ Ghi Ta (23 tuổi), diễn viên Lê Minh Thành (24 tuổi) và người mẫu, diễn viên Nguyễn Trọng Quân (26 tuổi).

Top 12 Phai Manh Viet 2016 - 4
Đồng hành với các thí sinh là bộ ba giám khảo: ca sĩ Phạm Anh Khoa, người mẫu – MC Diệp Lâm Anh và sự trở lại của chàng giám khảo điển trai mùa trước – ảo thuật gia, diễn viên Petey Majik Nguyễn. Cùng với việc đưa ra những thử thách, các giám khảo còn là những người đồng hành và cổ vũ, thúc đẩy thí sinh nỗ lực mở rộng giới hạn của bản thân. Từ đây, bộ ba giám khảo sẽ có những đánh giá, nhận xét dựa trên thời gian và cách thức hoàn thành nhiệm vụ của các thí sinh để đưa ra quyết định loại người.

Top 12 Phai Manh Viet 2016 - 3
Với tư cách Nhà tài trợ, đơn vị đã đồng hành với Phái Mạnh Việt từ mùa đầu tiên, Ông Ganesan Ampalavanar – Tổng Giám Đốc Công ty Nestlé Việt Nam, cho biết: “Là thương hiệu dành cho Phái Mạnh Việt, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT luôn đồng hành cùng Phái Mạnh Việt trên hành trình chinh phục mọi thử thách. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình “Phái Mạnh Việt” mùa thứ 2 sẽ tiếp tục là một sân chơi hấp dẫn, là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh vượt lên chính mình, thể hiện những phẩm chất tốt đẹp của Phái Mạnh Việt mà NESCAFÉ CAFÉ VIỆT luôn hướng tới”.

Top 12 Phai Manh Viet 2016 - 5
Sau khi ra mắt bộ ba giám khảo và xác định top 12 thí sinh, chương trình Phái Mạnh Việt 2016 cũng sẽ tiếp tục chuẩn bị những bước tiền kì để sẵn sàng cho giai đoạn phát sóng sắp tới. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay chính là sự xuất hiện của top 12 thí sinh trong vòng chung kết thay vì top 10 như mùa trước. Số lượng thí sinh nhiều hơn và chặng đường thử thách dài hơn đồng nghĩa với việc các các chàng trai sẽ phải nỗ lực hơn nữa để là người ở lại cuối cùng.

Chương trình dự kiến sẽ chính thức lên sóng HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 2/6/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud