Phải chăng Chiếc Bụng Đói là ca khúc dành riêng cho con trai Khánh Thi?

Phải chăng Chiếc Bụng Đói là ca khúc dành riêng cho con trai Khánh Thi?

(Alotintuc.com) – Mới đây Khánh Thi Phan Hiển đã thực hiện một MV gia đình vô cùng đáng yêu dựa trên ca khúc Chiếc bụng đói, trong đó nhân vật chính là Kubi Minh Cường – con trai của cả hai.

Trên nền nhạc Chiếc Bụng Đói, gia đình Kubi khiến khán giả phát hờn vì những hành động và biểu cảm cực dễ thương. Trong đó, con trai Khánh Thi bất ngờ có hành động hôn bé gái kế bên khiến Khánh Thi “mắt chữ A mồm chữ O” khi nhìn thấy con “mê gái” như vậy. Hay ở những khoảnh khắc háu ăn của Kubi hay Khánh Thi – Phan Hiển và con trai nhảy cùng được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ mạnh mẽ.


Chiếc Bụng Đói là ca khúc thiếu nhi mới nhất do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác với nội dung mới mẻ, viết về ước mơ được “ăn thỏa thích”. Bài hát này được lấy cảm hứng từ cô bé mũm mỉm trong Thanh Ngân – thành viên bé nhất trong đội Hương Tràm và Tiên Cookie ở Giọng hát Việt nhí. Ca từ ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng giai điệu vui tươi, ca khúc này đã thổi 1 làn gió mới vào kho tàng nhạc thiếu nhi của Việt Nam.


Với sự đáng yêu ấy, nội dung lại phù hợp với các bé nhỏ trong đó có Kubi nhà Khánh Thi – Phan Hiển, cả hai vô cùng hào hứng thực hiện cho Kubi clip này. Trong lúc quay MV Cover Chiếc Bụng Đói, Khánh Thi chia sẻ: “Thường ngày Kubi ăn nhiều vô kể, mỗi lần Thi đổi món là Kubi khóc vì Kubi muốn ăn hết tất cả các món. Hôm đó quay hình Kubi rất khoái chí và ăn một lượt hết 3 đĩa nho”.


Bên cạnh Kubi là nhân vật chính, MV cover Chiếc bụng đói còn có sự góp mặt của thiên thần nhí bí ẩn cùng các học trò nhỏ của Khánh Thi. Tất cả tạo nên một hình ảnh thân thiện, độc đáo cũng như lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho các bé thiếu nhi tham gia.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud