Pha Lê hoá thân thành nàng tiên cá mắc cạn nhân dịp tuổi mới

Pha Lê hoá thân thành nàng tiên cá mắc cạn nhân dịp tuổi mới

(Alotintuc.com) – Đây là bộ ảnh được thực hiện sau khi Pha Lê trải qua khá nhiều câu chuyện xui xẻo xảy ra quanh mình. Người thực hiện chính là Stylist Pông Chuẩn – một người em khá thân thiết của Pha Lê từ khi tham gia chung chương trình “ Cuộc đua kì thú”. Thấy người chị của mình liên tiếp gặp những chuyện xui nên cả hai quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh lột xác để xua tan những chuyện xui xẻo và nhân dịp tuổi mới của Pha Lê.

Lựa chọn tone màu đỏ xuyên suốt bộ ảnh với phần makeup khá ấn tượng và điểm nhấn là mái tóc bạc búi cao. Pha Lê giống như cô nàng tiên cá bị mắc cạn phải tự chính mình vùng vẫy để kiếm cho mình cơ hội thoát thân và tìm kiếm được những điều may mắn hơn. Với hình ảnh mới mẻ này, Pha Lê và ekip muốn cho khán giả thấy rằng ngoài hình ảnh yếu đuối thường nghĩ, Cô gái đến từ Hải Phòng dù gặp nhiều sóng gió nhưng vẫn tự kiên cường đứng lên được.


Điểm mạnh với thân hình thon gọn và 3 vòng chuẩn, Pha Lê thu hút ánh nhìn với những trang phục gợi cảm kết hợp với tất lưới để tăng phần quyến rũ. Là một ca sĩ chuyên nghiệp, Pha Lê luôn ý thức mình phải ăn mặc đẹp chính là tôn trọng khán giả của mình. Cô nàng khá chăm chút hình ảnh của mình khi tung ra công chúng.


Với tuổi mới – tuổi 30 của một cô gái có nhiều điều mới mẻ khi bước qua cột mốc quan trọng này. Một cái tuổi đã trải nghiệm cuộc sống và tìm một cuộc sống yên bình ít nổi loạn và làm chính những điều mình thích. Pha Lê chia sẻ “ Tuổi 30 là cột mốc quan trọng của đời người. Hơn 1 năm qua, Pha Lê dường như đã đằm thắm trong suy nghĩ cũng như cuộc sống. Không còn nổi loạn và dần thay đổi hình ảnh mình phù hợp với lứa tuổi hơn. Biết dành thời gian cho gia đình hơn và suy nghĩ thấu đáo trong từng hành động”.


Trước đây khá nhiều những ý kiến trái chiều về những hành động của Pha Lê. Tuy nhiên cô nàng cho biết đó là những hành động nhất thời bộc phát của tuổi trẻ. Sẽ là một Pha Lê trưởng thành hơn nhưng vẫn là cái chất riêng mà khi nhìn thấy sẽ không nhầm lẫn vào ai.


Sắp tới, Pha Lê tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới kết hợp với nhạc sĩ Võ Hoài Phúc. Đây là lần thứ 2 kết hợp cùng nhau khá ăn ý.


Pha Lê tiết lộ năm nay sẽ không đi diễn trong ngày sinh nhật và dành thời gian này cho gia đình và bạn bè.

makeup: Quân nguyễn
Hair: Pu Lê
Stylist: Pông Chuẩn
Photo: Kỳ Anh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud