Orange chạm cảm xúc khán giả khi thể hiện OST Siêu Trợ Lý của Trương Quỳnh Anh

(Alotintuc.com) – Tối 9/3, Trương Quỳnh Anh chính thức tung ra MV OST Siêu Trợ Lý với tựa đề 7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi do chính Orange hát và Nguyễn Phúc Thiện sáng tác  và nhanh chóng nhận được sự yêu thích và quan tâm của netizen nhờ lời ca ngọt ngào, dễ nhớ cũng giai điệu du dương, chạm cảm xúc người nghe.

Đoạn drama, hai nhân vật chính (Thụy Khuê – Vĩnh Hy) hiểu lầm nhau được cân đo đong đếm làm đoạn mở đầu cho MV. Hẳn đây cũng là dụng ý của nhà sản xuất bởi thông qua đoạn gây cấn này người xem ít nhiều sẽ dấy lên sự tò mò mà xem hết những đoạn “trụy tim” phía sau bài nhạc.

Một điều không thể phủ nhận chính là sự thành công trong “chọn mặt gửi vàng” cho Nguyễn Phúc Thiện – cha đẻ của hàng loạt ca khúc OST đình đám như: (Em chưa 18 OST), Cô Ba Sài Gòn (Cô Ba Sài Gòn OST), Bống bống bang bang (Tấm Cám: Chuyện chưa kể OST),… Và ca sĩ được lòng người hâm mộ nhất hiện nay – Orange là người sáng tác và là người thể hiện ca khúc này. Có thể nói với sức hút của hai cái tên đình đám trên cũng đã tạo nên phần nào độ hot cho “7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi”.

Với giọng ca ngọt ngào cùng câu từ dễ nghe, nữ ca sĩ Orange như thủ thỉ những lời yêu từ đáy lòng đến với người hâm mộ. Không lựa chọn phá cách mà thể hiện MV một cách trọn vẹn, an toàn bằng những phân cảnh hấp dẫn nhất trong bộ web drama cùng biểu cảm khi yêu của Orange cũng đã xuất sắc ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Theo xuyên suốt diễn biến của bộ phim, OST 7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi đã tái hiện rõ ràng nhất câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió, đầy thử thách của Trương Quỳnh Anh và Khương Lê. “Niềm vui có, giọt nước mắt có. Khi đã yêu là nhiều sóng gió” chính là tâm tư cũng như ẩn ý cho một mối tình ý nghĩa mà Nguyễn Phúc Thiện gửi gắm đến những mối tình ngoài kia. Bởi chỉ cần vượt qua mọi khó khăn thì sẽ “tạ ơn trời, tìm thấy anh rồi”.

Web drama Siêu Trợ Lý chính là “đứa con tinh thần” đánh dấu sự chuyển mình cũng như khẳng định tài năng của Trương Quỳnh Anh khi đảm nhận cùng lúc vai trò là nhà sản xuất và diễn viên. Để có thể đảm bảo mọi việc ổn thỏa, diễn ra đúng tiến độ, cô nàng đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức,… Song, tất cả những gì nhận lại cho thấy rằng những gì Trương Quỳnh Anh bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x