Only C song ca cùng “Người Sắt”, “ôm trọn” 50 triệu đồng ở Giọng Ải Giọng Ai

Only C song ca cùng “Người Sắt”, “ôm trọn” 50 triệu đồng ở Giọng Ải Giọng Ai

(Alotintuc.com) – Tập 10 Giọng Ải Giọng Ai chứng kiến cảnh gào thét hỗn loạn của Phương Trinh Jolie và nữ nhân viên tài chính có “giọng ca thảm họa”. Bên kia chiến tuyến, Only C rinh giải 50 triệu khi song ca cùng thành viên nhóm Tia Chớp Bạc.

Như mọi khi, hai gia đình Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Trấn Thành, Thu Trang háo hức “chặt chém” nhau để chào sân. Trường Giang hài hước tiết lộ Ốc Thanh Vân bị gai cột sống nên bước ra sân khấu có phần chậm chạp.


Trong vai trò khách mời, Only C trình diễn bản hit Yêu là tha thu. Tiếp đó, Phương Trinh Jolie thể hiện ca khúc Nếu yêu thương là chuyện một người. Khi bị Trấn Thành “bóc phốt” đã dành nửa cuộc đời để tập Yoga, nàng ca sĩ xinh đẹp liền biểu diễn xoạc chân đầy ngoạn mục khiến mọi người thích thú. Trong khi đó, Thu Trang lo lắng cho gót giày của cô nàng sẽ bị gãy. Về phần Only C, anh chàng cũng nỗ lực “đáp lễ” bằng một động tác Hip Hop nhưng thất bại đến muối mặt. Sau cùng, Phương Trinh Jolie nhanh chóng được Đại Nghĩa phân về đội Trấn Thành, Only C về đội Trường Giang. Khi đội “Mười Khó” bị Trấn Thành chế giễu màu sắc trang phục “lạc quẻ”, Trường Giang hứa hẹn sẽ giúp Only C giành được giải thưởng cao nhất đêm thi.

VÒNG 1: HÓA THÂN
Ở vòng Hóa Thân, 7 nhân vật vào vai những nhân vật siêu anh hùng và lần lượt xuất hiện trong từng đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này.


Giọng ca bí ẩn số 1: Người Sói, 20 tuổi, nhân viên phục vụ cà phê
Phương Trinh Jolie cho rằng vì không tập Yoga nên anh chàng này không có làn hơi dày và hát… không hay. “A Xìn” lập luận nam thí sinh đánh phấn trắng là người mê nghệ thuật theo bản năng và sẽ hát không hay. Ốc Thanh Vân cũng khẳng định anh chàng tuy trang điểm kỹ nhưng không biết hát. Ngược lại, Only C hoang mang khi mọi người chỉ dự đoán dựa vào ngoại hình. Anh cho rằng thí sinh là người hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 2: Dị Nhân, 24 tuổi, làm nghề cho thuê áo dài
Trường Giang quả quyết bạn nữ hát hay vì khuôn miệng uyển chuyển và gương mặt sáng. Ốc Thanh Vân đồng ý vì không phát hiện ra nốt nào… suy sụp. Trấn Thành cho biết nhìn gương mặt cô gái có cảm giác hát hay. Phương Trinh Jolie nhận xét những người không cao thường hát rất cao.

Giọng ca bí ẩn số 3: Nữ thần chiến binh, 22 tuổi, nhân viên tiệm bánh kem.
“Mười Khó” dự đoán cô nàng sẽ tàn phá, san bằng sân khấu như nhân vật trong phim. Only C lại nghi ngờ chương trình đánh lừa mình. Phương Trinh Jolie khẳng định cô nàng hát không hay vì… đeo kính áp tròng làm Trấn Thành, Thu Trang ngỡ ngàng. Thu Trang “đe dọa” sẽ không tiếp cô nàng ở quán vì quá “lầy”. Tiếp đó, Trấn Thành cảm nhận nhịp thở của bạn nữ khá tốt nên hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 4: Người Dơi, 20 tuổi, cầu thủ đá cầu
Trấn Thành cho rằng anh chàng đá cầu được nhưng hát “banh”. Thu Trang đồng ý nhận định này. Trường Giang nhận ra anh chàng “lua” qua lời bài hát và hát một đoạn ca khúc Yêu là tha thu của Only C để thị phạm. Only C lại đoán giọng ca này hát hay. Phương Trinh Jolie lập luận vì anh chàng đá cầu, vận động nhiều nên hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 5: Chiến binh La Mã, 26 tuổi, nghệ sĩ đàn kìm
Only C cho rằng anh chàng không phải nghệ sĩ đàn kìm và hát không hay. Trường Giang lại có cảm giác anh chàng thật sự là nghệ sĩ đàn kìm. Trấn Thành khẳng định anh chàng tập tạ, có hơi nên hát hay. Thu Trang dùng thuyết âm mưu cho rằng thí sinh hát dở. Phương Trinh Jolie tự tin anh chàng hát không hay dựa trên cảm nhận riêng. Thu Trang hài hước xin hình của Phương Trinh Jolie để dặn nhân viên không cho vô quán.

Giọng ca bí ẩn số 6: Songoku, 25 tuổi, chuyên viên trang điểm
Ban bình luận đều đồng tình anh chàng hát hay vì chất giọng ấm. Trấn Thành đoán anh chàng hát nhạc Bolero. Thu Trang, Ốc Thanh Vân khẳng định anh chàng không phải chuyên viên trang điểm thật sự. Only C một lần nữa đi ngược đám đông, nhận ra thí sinh có những nốt hát bị lệch. Phương Trinh Jolie nhận ra khi hát trái khế của anh chàng có di chuyển nên hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 7: Người sắt, 24 tuổi, võ sư Kendo
Ban bình luận cười nắc nẻ vì chắc chắn anh chàng có thể là người quen nên chương trình không cho lộ mặt cả trên sân khấu lẫn trong clip giới thiệu. Trấn Thành lại nghi ngờ bạn thân Anh Đức chính là thí sinh đang đứng trên sân khấu.
Sau khi thảo luận, Only C chọn giọng ca bí ẩn số 3, Phương Trinh Jolie chọn giọng ca bí ẩn số 4 hát không hay.

Kết quả vòng 1:
Giọng ca bí ẩn số 3 – Nữ thần chiến binh bước lên sân khấu cùng ca khúc Ru lại câu hò. Cô nàng Yến Nhi, 22 tuổi, nhân viên mạng xã hội hát quá ngọt khiến Trường Giang ngỡ ngàng. Yến Nhi bày tỏ mong muốn hát cùng thần tượng Phương Trinh Jolie nhưng không ngờ bị loại quá sớm.
Giọng ca bí ẩn số 4 – Người Dơi thể hiện ca khúc Nơi anh không thuộc về – một sáng tác của Only C và Jong Kay. Nam khách mời cay đắng nhìn Tấn Tài “phá banh” ca khúc hit. Anh cũng cho rằng đây là phiên bản “dễ sợ” nhất từng được nghe. Trấn Thành nghi ngờ anh chàng vừa nhai cơm vừa hát.
Phương Trinh Jolie vượt qua Only C, đoán đúng giọng ca không hay ở vòng đầu tiên.

VÒNG 2: SIÊU DIỄN
Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán.
Giọng ca bí ẩn số 1 – Người sói nhép rất chuyên nghiệp trong ca khúc Hold me tonight. Thí sinh còn thể hiện những động tác nhảy điêu luyện cùng vũ đoàn khiến khán phòng bùng nổ. Chiếc mặt nạ che mặt khiến Ban bình luận căng mắt quan sát. Trấn Thành khen anh chàng nhảy đẹp và hợp với trang phục. Only C nghi ngờ anh chàng là vũ công. Nam ca sĩ và Trường Giang đều đoán anh chàng hát không hay.


Giọng ca bí ẩn số 2 – Cô nàng Dị Nhân chọn nhép ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm của Mỹ Tâm Như một giấc mơ. Thu Trang chứng tỏ fan cứng của Mỹ Tâm khi liên tục nhép theo, cô khẳng định thí sinh hát hay. Ốc Thanh Vân, Trường Giang, Trấn Thành đều đồng ý. Phương Trinh Jolie thấy cách lấy hơi của cô nàng rất… cao.


Giọng ca bí ẩn số 5 – Chiến binh La Mã nhép theo ca khúc Anh còn nợ em đầy da diết. Trấn Thành băn khoăn vì sao giọng ca nào cũng có thể hát hay. Thu Trang thấy có vẻ bạn nam hát hay, giọng và khuôn mặt rất khớp. Only C cảm nhận tuy khẩu hình và giọng hợp nhau nhưng có thể là diễn, ánh mắt chưa tự tin. Trường Giang đồng ý vì tất cả những anh chàng làm đúng chuẩn, quá bài vở.


Giọng ca bí ẩn số 6 – Songoku nhép theo ca khúc Shape of you đình đám của nam ca sĩ Ed Sheeran. Trấn Thành cảm thấy anh chàng lột xác, khác hẳn hình ảnh Bolero ở vòng đầu. “A Xìn” dự đoán nam thí sinh có vẻ mê nhạc Ngoại nhưng hát dở. Ốc Thanh Vân thấy anh chàng di chuyển rất linh hoạt, uyển chuyển, có nhịp trong người nhưng đến lúc nhép lại lỏng lẻo. Trường Giang, Phương Trinh Jolie, Thu Trang lại cho rằng anh chàng hát hay.

Giọng ca bí ẩn số 7 – Người sắt nhép ca khúc Rock kinh điển của nhóm nhạc huyền thoại Bon Jovi – It’s my life. Cả Ban bình luận đồng lòng, cho rằng anh chàng hát hay.
Sau 1 phút căng thẳng hội ý, Phương Trinh Jolie chọn giọng ca bí ẩn số 1. Only C chọn giọng ca bí ẩn số 6.

Kết quả vòng 2:
Giọng ca bí ẩn số 6 – Songoku bước lên sân khấu cùng ca khúc Lột xác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Anh chàng ca sĩ tự doÂu Phong khoe giọng đầy cá tính khiến Only C gục ngã vì chọn sai lần thứ 2. Trường Giang bày tỏ muốn rơi nước mắt vì biết anh chàng hát hay, sau đó hài hước đổ tội cho Only C.


Giọng ca bí ẩn số 1 – Người Sói rất tâm trạng cùng ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn. Ngay khi cất giọng, cả ban bình luận hoảng hốt vì giọng ca quá sức thảm họa của anh chàng sinh viên Trần Trọng Nam. Cả Ban bình luận cổ vũ anh chàng bằng cách hòa nhịp hát theo nhưng cũng không cứu vớt được giọng hát lệch tông. Phương Trinh Jolie, Thu Trang, Ốc Thanh Vân đều khen anh chàng quá đẹp trai với “góc nghiêng thần thánh”. Trấn Thành cũng tiếc nuối cho anh chàng có ngoại hình điển trai nhưng sở hữu giọng hát nghe… “muốn chết”.
Phương Trinh Jolie một lần nữa vượt qua Only C nhờ chọn đúng giọng hát không hay.

VÒNG 3: LỘ DIỆN
Giọng ca bí ẩn số 5 – Chiến binh La Mã trổ tài lẻ đánh đàn Kìm. Giọng ca bí ẩn số 2 – Nữ Dị Nhân trổ tài nhảy dancesport. Giọng ca bí ẩn số 7 – Người Sắt thể hiện tài múa côn nhị khúc cực ngầu.
Sau 1 phút hội ý, Phương Trinh Jolie chọn Giọng ca bí ẩn số 2 trong khi Only C chọn giọng ca bí ẩn số 7.

Kết quả vòng 3:
Giọng ca bí ẩn số 5 – Chiến binh La Mã không được hai nhà lựa chọn trình diễn ca khúc Đừng trách sáo sang sông. Anh chàng nhân viên trực tổng đài Thanh Sang khoe chất giọng ngọt ngào, trữ tình khiến hai gia đình tiếc nuối. Đại Nghĩa khuyến cáo Thu Trang hãy bỏ ngay quan niệm vị trí số 5 là “đắc địa” vì có lẽ nó đã chuyển sang số 6.


Giọng ca bí ẩn số 7 cùng Only C song ca trong ca khúc Đếm ngày xa em. Giọng ca lột mặt nạ, xuất hiện với ngoại hình long lanh và chất giọng đầy nội lực. Anh chàng tiết lộ là bạn thân của chồng Ốc Thanh Vân và là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Anh chàng là Võ Nghi Bình, thành viên của ban nhạc Tia Chớp Bạc.


Giọng ca bí ẩn số 2 – Cô nàng dị nhân cùng Phương Trinh Jolie cùng hòa giọng trong ca khúc I need you. Cô nàng nhân viên tài chính ngân hàng Phương Thảo bất ngờ khoe chất giọng hát ngang phè khiến nữ ca sĩ gục ngã. Tuy nhiên, lấy lại tinh thần, hai cô nàng “quẩy” banh nóc, đem đến những phút giây sôi động và có chút hỗn loạn trên sân khấu. Trấn Thành hóm hỉnh khen cô nàng có chất giọng “đi vào lòng người”.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC
Kết thúc đêm thi, Nghi Bình và Phương Thảo mỗi người nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Only C lội ngược dòng, giành giải thưởng lớn 50 triệu đồng. Phương Trinh Jolie bất ngờ “ngã ngựa” ở vòng cuối, ngậm ngùi ra về tay trắng.

Đón xem tập 11 Giọng Ải Giọng Ai, phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 16/12/2017 trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud