Ông xã lặng lẽ xem Thu Phương tập hát

Ông xã lặng lẽ xem Thu Phương tập hát

Để chuẩn bị cho minishow ‘Có phải em mùa thu Hà Nội’ cùng học trò The Voice tại Level 10, số 57 Lý Thường Kiệt, tối 11/9, Thu Phương đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm.

IMG_0824

Vợ chồng huấn luyện viên The Voice có mặt tại phòng thu vào lúc chập tối sau chuyến về thăm quê nhà Hải Phòng.

Khác với hình ảnh uy quyền trên ghế nóng The Voice, ở ngoài đời thường, cô mặc giản dị, tính cách cởi mở. Vừa đến phòng thu và gặp gỡ band của Dương Cầm, Thu Phương nhanh chóng khớp nhạc cho những ca khúc cô sẽ thể hiện trong chương trình ‘Có phải em mùa thu Hà Nội’. Cô hát liên tục 8-10 ca khúc mà không biết mệt mỏi, trong số đó có những giai điệu vốn đã quen thuộc với khán giả thủ đô như ‘Cô gái đến từ hôm qua’, ‘Trăng dưới chân mình’, ‘Biển cạn’, ‘Tình lỡ’, ‘Bang Bang’…. Thu Phương từng tâm sự, được trở lại Hà Nội hát vào đúng dịp mùa thu là điều đặc biệt với cô bởi nó gợi nhớ đến hoài niệm khó quên về quá khứ.

IMG_0920

Là người kỹ tính và cầu toàn, suốt gần 3 tiếng tập luyện, Thu Phương cùng nhạc sĩ Dương Cầm căn chỉnh lại từng đoạn nhấn nhá trong mỗi bài hát để có được sự thăng hoa. Dù chỉ là hát tập nhưng cô vẫn dốc hết cảm xúc như đang đứng trước hàng trăm khán giả.

IMG_0804

Dũng Taylor – ông xã của huấn luyện viên The Voice chỉ lặng lẽ ngồi một góc theo dõi vợ làm việc. Thi thoảng anh cũng góp ý với vợ và nhạc sĩ Dương Cầm nhằm giúp cho buổi trình diễn vào tối mai (11/9) sẽ thật hoàn hảo theo đúng mong ước của Thu Phương.

IMG_0744

Kết thúc buổi tập vào lúc gần khuya vợ chồng Thu Phương bắt taxi đi ăn tối và sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều mai, họ sẽ khớp chương trình cùng các học trò Khánh Linh, Hoàng Dũng, Kiều Anh, Anh Duy tại Level 10.

Photo: Như Hà

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud