Ông “trùm” chân dài Tạ Nguyên Phúc bất ngờ tung clip hậu trường mẫu nam

Ông “trùm” chân dài Tạ Nguyên Phúc bất ngờ tung clip hậu trường mẫu nam

(Alotintuc.com) – Không chỉ được biết đến như “ông trùm” chân dài khá mát tay với việc đào tạo và hướng dẫn cho rất nhiều chân dài chạm đến thành công tại các cuộc thi nhan sắc cũng như sàn catwalk, Tạ Nguyên Phúc còn được biết đến như một nhà thiết kế thời trang cá tính.

IMG_0363 - Copy
Bằng gu thẩm kỹ bẩm sinh cộng với kinh nghiệm và sự từng trải của một người dày dạn kinh nghiệm trong làng thời trang, những thiết kế của Tạ Nguyên Phúc luôn tạo ra dấu ấn riêng, giúp tạo nên cá tính nổi bật cho người mặc nhưng không mất đi sự tinh tế, dễ gần…

IMG_0031_1 - Copy
Trong bộ sưu tập mới nhất dành cho nam lần này, Tạ Nguyên Phúc mang đến phong cách trẻ trung, phóng khoáng với chất liệu kate thoáng mát giúp các bạn trẻ dễ dàng vận động. Chọn màu sắc đen trắng vốn là gam trung tính mạnh mẽ làm chủ đạo cùng với sọc caro luôn là sự lựa chọn phù hợp với thời đại mới, bộ sưu tập mang tên My style thể hiện phong cách riêng của Tạ Nguyên Phúc.

IMG_0024_1 (1) - Copy
Với sự góp mặt của các nam người mẫu quen thuộc của làng thời trang và điện ảnh Việt như Hà Việt Dũng, Duy Linh,  Trần Quý, Hải Thông, Việt Tùng, Lê Thanh Tâm, Lê Hoàng… càng tạo nên sức hấp dẫn và cuốn hút trong từng mẫu thiết kế của bộ sưu tập lần này.

IMG_0375 - Copy
Nam vương Duy Linh
IMG_0342 - Copy
NM Lê Hoàng
IMG_0279 - Copy
Hà Việt Dũng
IMG_0162 - Copy
Nam vương – Diễn viên Trần Quý
IMG_0120 - Copy
Siêu mẫu – Diễn viên Việt Tùng
IMG_0057 - Copy
Á vương – Diễn viên Hải Thông
IMG_0192
Diễn viên Lê Thanh Tâm

Điều bất ngờ là, cùng với việc tung ra bộ sưu tập, “ông trùm” chân dài vốn kín tiếng và ít thị phi này bất ngờ tung ra clip ghi lại hình ảnh hậu trường của dàn mẫu nam tham gia bộ sưu tập lần này được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận thực hiện khá công phu với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc Nguyễn Trần Phú.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud