Ông Tào, Ông Lao “tương tàn” trong Hội Quán Tiếu Lâm

Ông Tào, Ông Lao “tương tàn” trong Hội Quán Tiếu Lâm

(Alotintuc.com) – Tập 15 chương trình Hội Quán Tiếu Lâm 2 với sự tham gia của các khách mời: Ngọc Lan, Lê Nam, Mạc Văn Khoa sẽ phát sóng lúc 21h chủ nhật trên kênh THVL1 với chủ đề “Thiếu nhi”.

Tiet muc khach moi Mac Van Khoa (1)

Các khách mời tuần này sẽ đem đến cho khán giả những trăn trở xoay quanh vấn đề về trẻ em đang được nhiều người nhắc đến hiện nay như: bố mẹ ép trẻ học quá nhiều, trẻ sử dụng các thiết bị điện tử quá sớm hay bố mẹ ép trẻ đi thi những cuộc thi tài năng…

Tiet muc khach moi Ngoc Lan (4)
Khách mời Mạc Văn Khoa – người được biết đến với gương mặt của “Thánh troll” với một chút xấu lạ, sẽ đem đến cho khán giả câu chuyện “Thần đồng đất Việt”, khi hóa thân vào vai Cả Mẹo luôn tranh đua với Trạng Ròm (Hoài Linh). Ở tiết mục này, Hoài Linh thách đấu với Mạc Văn Khoa bằng cách vật tay trái. Tuy nhiên, vì Hoài Linh thuận tay trái còn Mạc Văn Khoa thuận tay phải nên Mạc Văn Khoa đành chịu thua ông chủ “quái chiêu”.

Tiet muc khach moi Le Nam (6)
Ông Tào, ông Lao xuất hiện giải cứu Mạc Văn Khoa lại bị gia đình chủ quán khích bác dẫn đến “hai ông” tương tàn, thách đố nhau. Sau khi nhận ra mình đi sai đường, Trường Giang và Chí Tài liền chuyển câu đố sang cho Hoài Linh thì đều được Hoài Linh giải đáp tất cả.

Tiet muc khach moi Le Nam (9)
Ở mùa một, Ngọc Lan là một trong những chủ nhà của Gia đình Hội quán Tiếu Lâm. Quay lại với vai trò là khách mời ở mùa 2, Ngọc Lan sẽ vào vai một bà mẹ muốn con mình là Hứa Minh Đạt học giỏi nên ép con mình học thêm ở nhiều nơi mà không có thời gian nghỉ ngơi vui chơi. Thông qua tiết mục này, chương trình gửi đến khán giả thông điệp cha mẹ nên cân bằng việc học của con mình để trẻ có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi thay vì suốt ngày ép con học quá tải, học thêm chỗ này chỗ kia gây áp lực ảnh hưởng đến tâm lý trẻ.

Khoi My - Hua Minh Dat
Trong khi đó khách mời Lê Nam sẽ vào vai một lớp trưởng vì không được Hứa Minh Đạt cho vào bang phái trên game điện tử nên tức tối đi đến nhà Hứa Minh Đạt và Khởi My tố hai người chuyên chơi điện thoại trong lớp. Tiết mục này đề cập vấn đề trẻ em tiếp cận với các thiết bị điện tử sớm và bị nghiện game online. Đây cũng là lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh trước thực trạng trẻ mải mê chơi game online, điện thoại mà lơ là việc học.

Tiet muc khach moi Mac Van Khoa (8)
Tập 15 của chương trình Hội Quán Tiếu Lâm 2 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty phim Ánh Sáng Xanh thực hiện với sự tham gia của các khách mời: Ngọc Lan, Lê Nam và Mạc Văn Khoa sẽ được phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 29/5/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud