Ông bầu Tommy Văn khoe thần thái khi đứng cạnh GĐ TT thời trang Hoàng Gia

Ông bầu Tommy Văn khoe thần thái khi đứng cạnh GĐ TT thời trang Hoàng Gia

(Alotintuc.com) – Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Ông bầu Tommy Văn vừa khoe hàng loạt hình ảnh mới thần thái hút hồn khi đứng cạnh Giám đốc Trung tâm thời trang Hoàng Gia tại Hà Giang.


Tommy Văn là một trong số ít ông bầu nổi danh trong làng thời trang Việt nhiều năm qua. Mọi người biết đến Tommy Văn là một ông bầu thân thiện, hòa đồng, vui vẻ và cách sống vô cùng phóng khoáng, yêu thương mọi người.


Ngoài công việc chính là Ông bầu, Tommy Văn còn thử sức trong nhiều vai trò như người mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang, nhưng cũng có khi người ta lại bắt gặp Ông bầu Tommy Văn trong vai trò stylist và đào tạo catwalk cho những ai có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Dù ở vai trò nào thì Ông bầu Tommy Văn cũng luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.


Ông bầu Tommy Văn chia sẻ về bộ ảnh mới “trải nghiệm trong công việc mình yêu thích, từng concept mới mẻ, feeling cảm xúc trong từng khoảnh khắc luôn là những bài học mỗi ngày của Tommy Văn”. Và nhân đây, Tommy Văn cũng xin cảm ơn anh Trương Cao Cường và Nhung Nguyễn (Giám đốc Trung tâm thời trang Hoàng Gia) đã luôn ưu ái, tin tưởng và tạo điều kiện của Ông bầu Tommy Văn cùng anh chị em nghệ sĩ, người mẫu tỏa sáng.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud