Ơn giời cậu đây rồi: nhiều tình huống thời sự gây cao trào cho chương trình

Ơn giời cậu đây rồi: nhiều tình huống thời sự gây cao trào cho chương trình

(Alotintuc.com) – “Ơn giời, cậu đây rồi!” – chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức tái ngộ màn ảnh nhỏ với mùa 4. Qua ba mùa phát sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở thành chương trình truyền hình có rating hàng đầu của Việt Nam. Năm 2015, “Ơn giời, cậu đây rồi!” được vinh danh là “Chương trình truyền hình của năm” tại giải thưởng Mai Vàng. Mỗi tập phát sóng của “Ơn giời, cậu đây rồi” luôn vượt mốc 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube, trở thành một trong các từ khoá nóng nhất trên mạng xã hội. Trong mùa 4, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ mang một sức sống mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trên khắp Việt Nam.

“Ơn giời, cậu đây rồi” xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014. Ngay từ mùa 1, chương trình đã tạo ra cú nổ lớn khi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên. Các nghệ sĩ khách mời sẽ được hoá trang và đưa vào những căn phòng bí mật. Không có bất kỳ kịch bản nào, họ sẽ phải ứng phó với các vị “trưởng phòng” là những danh hài, diễn viên đầy kinh nghiệm để biết được đời mình sẽ “nở hoa” hay rơi vào “bế tắc”. Chưa dừng lại ở đó, căn phòng cuối cùng chính là thời khắc mà các khách mời phải đối đầu với “trùm cuối” – vị chủ toạ của chương trình.

“Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á. Xuyên suốt 3 mùa, nhà tài trợ Tôn Đông Á đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Trong mùa 4, “Ơn giời, cậu đây rồi” hứa hẹn tiếp tục tạo nên những dấu ấn đẹp đẽ trong lòng khán giả.

II. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 4 sẽ vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào. Không những thế, khách mời còn phải “lao tâm khổ tứ” đối chọi với các phó phòng và những nhân vật phụ diễn bất thình lình xuất hiện. Đặc biệt, sẽ có những căn phòng người chơi phải đối đầu với 2 vị trưởng phòng cùng lúc. Sau mỗi tiết mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe lời nhận xét của vị chủ toạ. Chính vị chủ toạ này sẽ là một trong hai trưởng phòng cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi ở căn phòng số 5.

“Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?” Tất cả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ứng biến linh hoạt và diễn xuất của người chơi. Cuối chương trình, chiếc cúp danh dự của “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ được trao cho khách mời có phần thể hiện xuất sắc nhất.

III. ĐỘI HÌNH TRƯỞNG PHÒNG & THÀNH PHẦN NGHỆ SĨ

Sau 3 mùa, “Ơn giời, cậu đây rồi” – chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam sẽ trở lại với những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ. Cụ thể, NSƯT Xuân Bắc tiếp tục nắm giữ vai trò host bên cạnh 7 trưởng phòng: NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hồng Đào, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang.

Ngay khi vừa công bố, nghệ sĩ Trung Dân lập tức thu hút sự chú ý của công chúng khi trở thành trưởng phòng của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sau 1 thời gian vắng bóng ở các gameshow. Đảm nhiệm vai trò mới, nghệ sĩ Trung Dân cho biết:”Tôi vô cùng hồi hộp khi được đảm nhiệm vị trí trưởng phòng cho căn phòng số 5”. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng rất vui vì được gặp lại các anh em nghệ sĩ. “Tôi nghĩ Trấn Thành và các đàn em khác sẽ hỗ trợ và cùng mình tung nhiều chiêu làm khó các khách mời” – nam nghệ sĩ chia sẻ.

NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế nóng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Trong suốt hành trình gắn bó với nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh được đông đảo công chúng ngưỡng mộ, mệnh danh là “danh hài quốc dân”. Ngoài ra, NSƯT Hoài Linh cũng là tên tuổi hàng đầu và là giám khảo uy tín không thể thiếu của “Ơn giời, cậu đây rồi”. Trở lại cương vị chủ khảo lần thứ 4 liên tiếp, NSƯT Hoài Linh hứa hẹn sẽ cùng trưởng phòng Trung Dân “dập tơi tả” các khách mời trong căn phòng thứ 5.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng xác nhận sẽ gia nhập đội hình trưởng phòng trong mùa này. Hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Sơn đã trở thành cái tên được khán giả thuộc nhiều thế hệ quý mến với lối diễn dung dị và đầy chiều sâu. Tại “Ơn giời” mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn – Hồng Đào sẽ trở thành một cặp bài trùng, hợp sức thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở những phân cảnh chính & bi kịch.

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như Hồng Đào, NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng sẽ hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ. Năm nay, nội dung kịch bản và tình huống của chương trình sẽ được đầu tư chi tiết hơn và nâng lên 1 mức khó mới dưới sự phụ trách của đạo diễn Đức Thịnh.

 

Đến nay, các nghệ sĩ xác định sẽ tham gia “Ơn giời” với vai trò khách mời gồm có: Thanh Hằng, Quỳnh Hương, Tấn Hoàng, Hạnh Thúy, Cát Tường, Trinh Trinh, Xuân Lan, Quý Bình, Hiếu Nguyễn, Gil Lê, Will, Jun Phạm, La Quốc Hùng, Thanh Duy, Hiếu Nguyễn, Anh Tú, Thùy Trang, Thanh Hương, Sĩ Thanh, Xuân Nghị, người mẫu Thùy Dương, Sam, Khoa Nam, Liêu Hà Trinh, Miko Lan Trinh, Quốc Trường, Thiên Vương…

IV. KẾ HOẠCH PHÁT SÓNG

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 4 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên kênh VTV3.

“ƠN GIỜI, CẬU ĐÂY RỒI!” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.
Fanpage chính thức: www.facebook.com/ONGIOICAUDAYROI.VTV3

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud