Obito và Coldzy mê đắm ẩm thực Sài Gòn, chia sẻ quan điểm về việc công khai tình cảm

(Alotintuc.com) – Obito, Coldzy và chàng VJ Nicky đã mang đến những giây phút mở vòng vừa đáng yêu lại cực sâu lắng tại tập 2 Rap Việt On The Go vừa phát sóng.

Ấy cứ tưởng, một Coldzy trầm tính, cool ngầu và một Obito ngọt ngào tràn đầy năng lượng sẽ là 2 đường thẳng song song khó có được điểm chung, nhưng hành trình của Rap Việt On The Go cùng VJ Nicky đã giúp fan có những góc nhìn khác về cả 2 chàng rapper này.

Chia sẻ về điểm tương đồng của bản thân cùng HLV của mình, Coldzy cho rằng khi vào đội Karik cậu cảm nhận rằng Karik cũng là người có nhiều gai góc trong âm nhạc và tính cách. Có lúc dữ dằn, lúc lại vô cùng ấm áp, đặc biệt là cũng có khiếu hài hước và cả kiểu hay cười trừ. Còn chàng rapper Obito thì cho rằng xuất phát điểm của mình và Binz khá tương đồng với nhau. Nam HLV rất bảo vệ nghệ sĩ có xuất phát điểm giống như mình. Anh chàng còn chia sẻ điều khiến mình vô cùng respect Binz là có lần anh em khi ngồi họp cùng nhau, thay vì ngồi trên chiếc ghế đã chuẩn bị sẵn cho mình thì Binz chọn ngồi trên sàn cùng các thí sinh.

Qua vài câu hỏi của chương trình thì 2 anh chàng đã để lộ những điều mình hiểu về đối phương. Càng bất ngờ dù có chút “va vấp” nhưng cả hai thậm chí còn nhớ cả trang phục của đối phương tại lần đầu gặp nhau cách đây nhiều năm trước. Tại chương trình, Obito đã hé lộ rằng sắp tới đây, mọi người sẽ nhìn ra được màu âm nhạc đầy gai góc của cậu. Cậu cho biết cái gương mặt của mình không nói ra được những gì mình trải qua ở tuổi trẻ nó khá là tăm tối và bản thân Obito cũng chưa bao giờ đem nó ra hết nhưng bây giờ cậu đã dám mang nó ra làm chất liệu viết nhạc. Tất cả những gì cậu viết đều xoanh quanh câu: “Anh rap để đưa mẹ ra khỏi hood chuyển đến biệt thự. Lil baby” và nó đều có hàm ý, nguyên do của nó.

Khi được hỏi quan điểm về việc nên hay không nên công khai chuyện tình cảm thì cả hai đều cho rằng đây là 1 câu hỏi rất khó. Coldzy nói: “Kiểu cả hai đã nổi lên thì cũng rất là khó tại vì ngoài kia họ săm soi vào”. Obito thổ lộ rằng: “Thật sự bản thân rất là muốn không phô trương cái việc này nhưng mà không thể được. Bản thân bạn đời của em cũng không thích công khai việc cá nhân lên mạng xã hội quá nhiều…”. Obito còn cho biết rằng việc công khai không đáng sợ khi mà mình có thể bảo vệ được cho nhau.

Obito và Coldzy còn live cực nhiệt bài Ngọn Nến và Ngày Mai Là Tương Lai ngay trên xe khiến các fan trầm trồ trước khả năng cưỡi beat của cả hai. Nhờ vào việc khám phá ẩm thức món ngon nức tiếng ở Sài Gòn đã tạo nên những phút giây kết nối mạnh mẽ giữa cả 3 nhân vật và khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Rap Việt On The Go là series nằm trong chuỗi series Kết Nối Cùng Rap Việt, một chương trình đồng hành cùng với Rap Việt – Mùa 2 do Vie Channel sản xuất được phát sóng định kỳ lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Vie Channel – HTV2.

VieON – Đơn vị đồng sản xuất và phát sóng SỚM NHẤT VÀ TRỌN BỘ Rap Việt – Mùa 2. Đồng thời, VieON hiện đang tổ chức game đồng hành “Xem Rap Việt, trúng tiền triệu” với giải thưởng tiền mặt lên tới 15 triệu đồng hàng tuần. Hơn thế nữa, khán giả còn được tham gia bình chọn “Rapper của tuần” với nhiều giải thưởng giá trị. Chi tiết tham khảo tại: LINK

 Rap Việt – Mùa 2 do VieON & Vie Channel – thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud