Oanh Yến và bạn trai nhí nhảnh đưa hai con đi coi tranh 3D

Oanh Yến và bạn trai nhí nhảnh đưa hai con đi coi tranh 3D

(Alotintuc.com) – Tranh thủ thời gian rãnh rỗi, cả hai đã quyết định đưa hai cậu nhóc con kháu khỉnh Henry Nguyễn và Merci đi xem triển lãm tranh 3D Artinus tại số 02-04 Đường số 9, Khu đô thị Him lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Ho Chi Minh.

image14
Kể từ khi bà mẹ hai con Oanh Yến quyết định công bố bạn trai hiện tại là doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân cùng cậu con trai gần 1 tuổi kháu khỉnh Merci, cô đã nhận được khá nhiều lời chúc phúc của bạn bè và độc giả. Mặc dù đang khá bận rộn với cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines 19 trong tháng 11 tới, và cuộc thi Mrs Women Leader Việt Nam – Quyền năng phái đẹp dành cho “quý bà”, nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội do Hoa khôi Thu Hương vừa giới thiệu sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12, Top 5 của Mrs Vietnam sẽ được đề cử tham dự các cuộc thi Quý bà quốc tế trong năm 2016 . cũng như quảng bá cho dự án phim ảnh mà cả cô và bạn trai công ty Sen Việt SG đều đầu tư hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc, phim ‘Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc’ , ra mắt vào đầu tháng 12 này.

image20

image19

image15

Tham gia vai chính trong dự án phim sitcom Mạc gia ký của đạo diễn Văn Công Viễn đóng cùng diễn viên Chí Tài, Lona Huỳnh và nhiều diễn viên tên tuổi. nhưng cô cùng bạn trai cũng tranh thủ dẫn Henry và Merci đi xem triển lãm tranh 3D tại đây. Bảo tàng nghệ thuật 3D Artinus này vừa khai trương và trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D được sáng tạo bởi 15 nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Chồng Oanh Yến đảm đang chăm sóc con trai đã khiến nhiều người cảm thấy “ghen tị” khi chia sẻ hình ảnh người yêu chăm sóc chu đáo cậu con trai Gia Minh. Đặc biệt, Hải Quân thường xuyên chăm sóc và dạy dỗ cho 2 cậu con trai để Oanh Yến yên tâm đóng phim và tham gia hoạt động nghệ thuật.

image13

image11
Bên cạnh đó, thời gian gần đây Oanh Yến và bạn trai luôn sát bên cạnh nhau ngoài các dự sản xuất chương trình, phim ảnh, cả hai còn song hành trong các dự án thiện nguyện với vai trò nhà tài trợ như chương trình ca nhạc nghệ thuật thiện nguyện Sống để yêu thương mới đây, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Ngoài ra cô còn là đại sứ của tổ chức kêu gọi chống kỳ thị Hội LGBT, G- link Việt Nam.

Makeup & hair : Tùng Lũ
Photo: Mr AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud