Oanh Yến và bạn trai doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân tích cực làm thiện nguyện

Oanh Yến và bạn trai doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân tích cực làm thiện nguyện

(Alotintuc.com) – Tối qua, tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM, đã diễn ra chương trình ca nhạc nghệ thuật thiện nguyện Sống để yêu thương. Xuất hiện tại chương trình có sự tham gia của doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân – chủ công ty Sen Việt SG cùng với bạn gái mình là người mẫu Oanh Yến với vai trò nhà tài trợ chương trình.

ATV_7447
Từng có cơ hội cùng diễn viên Bình Minh – Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM, tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh với vai trò tổ chức và đại sứ, khi nghe anh giới thiệu chương trình nghệ thuật Sống để yêu thương, dùng để giúp nhiều nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn trong đời sống, không ít người mắc những căn bệnh hiểm nghèo trong khi sức cống hiến vẫn còn.

ATV_7492 copy

Toàn bộ số tiền bán vé trong chương trình được gửi vào quỹ “Gia đình điện ảnh” do Hội điện ảnh TP HCM quản lý. Số liệu sẽ công khai trên website của Hội. Cả hai nhanh chóng gật đầu đồng ý tài trợ chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

ATV_7527
Thời gian gần đây Oanh Yến và bạn trai luôn sát bên cạnh nhau từ các dự án thiện nguyện, cho đến các dự án phim ảnh hợp tác cùng nhau như Phim điện ảnh mới mang tên ‘Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc’ ra mắt vào đầu tháng 12 này . Bên cạnh đó Hiện Oanh Yến đang tất bật cho cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới.

ATV_7504x

Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô cũng hi vọng mình mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

Makeup & hair : Tùng Lũ
Photo: Phước Trí

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud