Oanh Yến tự tin cùng bạn trai tham dự cinetour Hùng Ali

Oanh Yến tự tin cùng bạn trai tham dự cinetour Hùng Ali

(Alotintuc.com) – Sau khi lưu lại Philipines gần một tuần để thực hiện việc quảng bá hình ảnh cho cuộc thi Nam Vương – Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 (Mr & Ms. PanContinental International 2015) với vai trò Tân hoa hậu, Oanh Yến trở về Việt Nam và nhanh chóng tham gia cinetour cùng đoàn phim Hùng Ali.

image17
Oanh Yến cùng bạn trai là Phạm Hồng Hải Quân dự cinetour của phim

Dù đang vướng phải án phạt 30 triệu đồng từ Cục biểu diễn nghệ thuật vì lý do thi chui hoa hậu, nhưng Oanh Yến vẫn tươi cười và tự tin xuất hiện trước công chúng. Tối qua (4.12), người đẹp họ Hồ đã cùng với bạn trai, doanh nhân Hải Quân – cũng là nhà đầu tư và sản xuất của bộ phim Hùng Ali, xuất hiện bên cạnh các diễn viên của bộ phim như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Sơn Lâm, Thái Chí Hùng, nhà sản xuất Trực Nguyễn…

image14
Giao lưu cùng ekip thực hiện phim Hùng Ali

Trong bộ phim điện ảnh đầu tay của Ưng Hoàng Phúc, Oanh Yến cũng đảm nhận một vai diễn khách mời. Dù chưa từng trải qua bất kỳ trường lớp nào về diễn xuất, nhưng Oanh Yến rất tự tin vào khả năng của bản thân. Đó cũng chính là yếu tố để người đẹp 29 tuổi, dù đã có 2 con nhưng vẫn quyết định một mình tới Malina tham dự đấu trường nhan sắc và giành luôn giải thưởng cao nhất.

image19
Oanh Yến cùng bạn trai Phạm Hồng Hải Quân chụp hình với khách mời đến từ Philipines tại sự kiện

image16

image4
Oanh Yến giới thiệu him Hùng Ali với các khách mời đặc biệt
image11
Cả nhà cũng có những bức ảnh rất xi teen
image1
Nhà đầu tư Phạm Hồng Hải Quân trao đổi cùng hai vị khách mời đặc biệt

Trở về nước, Oanh Yến còn mời Ben David Hitchcock, Tân nam vương của cuộc thi mà cô vừa tham dự tới Việt Nam để quảng bá hình ảnh cho bộ phim Hùng Ali. Nam vương người Philipines sở hữu chiều cao và ngoại hình của một siêu mẫu.

image12
Tân hoa hậu Thế giới tiafn cầu 2015 – Oanh Yến
image6
Ông Phạm Hồng Hải Quân

Oanh Yến cho biết, sau khi kết thúc chuyến cinetour vào cuối tuần thì sang đầu tuần sau, cô sẽ chủ động gặp gỡ Sở VH-TT-DL Tp.HCM để giải trình về vấn đề thi nhan sắc tại đấu trường quốc tế nhưng không xin phép của mình.

foto Duy England (8)

foto Duy England (20)

foto Duy England (38)

foto Duy England (40)

foto Duy England (43)

Photo: Duy Englang
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud