Oanh Yến trổ tài catwalk cho mẫu nam

Oanh Yến trổ tài catwalk cho mẫu nam

(Alotintuc.com) – Hoa hậu đẹp nhất Thế giới toàn cầu Ms PanContinental International 2015 đã không kìm được nước mắt khi xem tranh cát Qua một lần đời, nói về những người đồng tính bị nhiễm HIV và trăn trở về cuộc sống và cô cũng giúp các mẫu nam trong hội khả năng catwalk để trình diễn trong chương trình kêu gọi cộng đồng không kỳ thị người đồng tính bị nhiễm HIV.

IMG_6590-11
Vừa qua, nhóm bạn trẻ Glink Việt Nam tổ chức ngày hội Tôi chủ động- Sống vui khỏe, dành cho những bạn trẻ thuộc nhóm LGBT.

IMG_6538-1

Tổ chức còn có giúp những người chẳng may bị nhiễm những căn bệnh quái ác có thể đến để được tư vấn , điều trị, bằng những phương pháp hiện đại, nhanh chóng thay vì rườm rà khó khăn như những năm về trước.

Xuất hiện tại ngày hội, Oanh Yến với vai trò đại sứ thiện chí của Hội , cô đã giúp các bạn nam catwalk trên sân khấu, và cô đã không kìm nén được cảm xúc khi chứng kiến những gì các bạn làm, nghị lực của những người bị nhiễm bệnh sống tốt từng ngày. Oanh Yến chia sẻ lý do cô nhận lời làm đại sứ một phần vì thân thiết với người em trong BTC, một phần vì cô rất trân quý những người thuộc LGBT và có nhiều người em thân thiết thuộc giới này. Cô mong trong tương lai mình có thể đi xuyên suốt các hoạt động của hội và mong sẽ có nhiều hội, cộng đồng sân chơi giúp đỡ những bạn thuộc nhóm LGBT. Cô cũng tranh thủ quyên góp giúp đỡ những mảnh đời thuộc nhóm bị nhiễm bệnh.

IMG_6544-3

IMG_6553-5
Chia sẻ công việc hiện tại, Oanh Yến đang tích cực quảng bá cho dự án phim Hùng Ali mà mình đầu tư sản xuất cùng Ưng Hoàng Phúc. Cô cũng vừa tham gia vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Valentine sẽ ra mắt dịp 14/2/2016 sắp tới. Sắp tới Oanh Yến cũng mở công ty đào tạo và dạy kỹ năng catwalk cho các bạn mẫu trẻ có niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề.

IMG_6540-2

IMG_6548-4
Bên cạnh đó, Cô cũng là gương mặt được nhiều tổ chức thiện nguyện mời làm đại sứ thiện chí như Hội Từ Thiện Thật, Operation Smile Unesco.

IMG_6564-7

IMG_6571-8

Makeup & hair : Lũ Tùng
Photo: Công Thành – Hữu Hoan
Trang phục : Oliveleaf shop – 140 Lê Lai Quận 1.
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud