Oanh Yến tay ngang nhưng không dễ bắt nạt

Oanh Yến tay ngang nhưng không dễ bắt nạt

(Alotintuc.com) – Bà mẹ đơn thân hai con chia sẻ cô đang muốn hoạt động mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực điện ảnh từ sản xuất cho đến tay ngang đóng phim.

FOTO Duy England (41)

Oanh Yến chia sẻ mình rất vui khi chỉ mới bén duyên với phim ảnh, những đã có được hai vai diễn trong phim chiếu rạp, một là vai diễn trong phim điện ảnh Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc , trong phim cô Người đẹp Hoa hậu Thế giới người Việt vào vai cô vợ trẻ sexy được ‘ông trùm xã hội đen’ Việt Anh hết mực cưng . Trong khi cô vợ trẻ suốt ngày chỉ lo son phấn, làm đẹp thì ông chồng già say mê nghiên cứu về súng ống và những mánh lới giang hồ, ngoài ra cô và bạn trai của mình là Phạm Hồng Hải Quân còn tham gia đầu tư trong phim .

FOTO Duy England (43)

Hai là cô vừa tham gia vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Valentine sẽ ra mắt dịp 14/2 2016 sắp tới. Valentine là bộ phim tâm lý tình cảm nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị, trong đó nghề DJ là một trong những mảng được chú trọng khai thác. Bộ phim “Valentine” là bộ phim về đề tài đồng tính. Tuy nhiên không lấy chủ đề đồng tính là yếu tố câu khách mà bộ phim tập trung vào đề tài tình yêu đúng như tên phim là “Valentine”. Tình yêu thì có muôn màu, có cái theo quy luật tự nhiên và có cái không theo quy luật tự nhiên (Và khi không theo quy luật tự nhiên thì được gọi là đồng tính). Nhưng trong phim “Valentine”, nhà sản xuất muốn gửi tới thông điệp “Tất cả tình yêu đều xuất phát từ con tim, từ cảm xúc và nó có quy luật của riêng nó. Khi chúng ta hiểu đúng quy luật đó thì tình yêu sẽ trở thành điều chân chính giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn và không có những điều đáng tiếc xảy ra”. Trong phim Valentine, cô vào vai người bạn của Diệu Huyền, một Dj cá tính. Và vô tình đi ngoài đường, cô phát hiện Tim và Trương Nam Thành tình tứ bên nhau. Cảnh quay bắt đầu từ 6h tối tại nhà hát thành phố, nên thu hút khá đông người đến xem, và kết thúc gần 12h đêm. Trong phim cô rất thích sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của ê kip, đặc biệt là Pak Narapat – nam diễn viên Thái Lan được biết đến qua “Love Is Coming” – mặc dù bị mất điện thoại iphone 6 trong đêm nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt các phân cảnh của mình. Ngoài ra Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Vương Thu Phương, Huỳnh Tiên, Thành Được, Hàn Thái Tú, nghệ sĩ Thương Tín, Phi Phụng, Kim Tính, Châu Thế Tâm, á hậu Xuân Quỳnh…

IMG_5047

Oanh Yến chia sẻ vì mình là tay ngang đóng phim, nhưng khá đam mê, nên cô cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần. Cô cười nói vui là đi đóng phim kiếm tiền mua sữa cho hai nhóc ở nhà. Cô cũng đang trông chờ những vai diễn ấn tượng hơn , và những dự án tốt để tiếp tục đầu tư. Cô đang trông chờ phim điện ảnh Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc ra rạp tháng 11 này. Cô cũng cùng công ty bạn trai của mình luôn có những hoạt động thiện nguyện và cô là đại sứ của các chương trình bên công ty bạn trai mình như Mùa hè xanh, sắp tới là Sống để yêu thương chương trình có Hồ Ngọc Hà , diễn viên Bình Minh , Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Lệ, Thủy Tiên, để giúp nhiều nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn trong đời sống, không ít người mắc những căn bệnh hiểm nghèo trong khi sức cống hiến vẫn còn.

Oanh Yến - Thái Chí Hùng  (1)
Hiện Oanh Yến đang tất bật cho cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới. Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô cũng hi vọng mình mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

Makeup & hair : TATA
Photo: Anh Long, Duy England

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud