Oanh Yến lần đầu trổ tài ca hát trên sân khấu chuyên nghiệp

Oanh Yến lần đầu trổ tài ca hát trên sân khấu chuyên nghiệp

(Alotintuc.com) – Kể từ khi đăng quang Hoa hậu thế giới toàn cầu và gặp những chuyện lùm xùm xung quanh việc đóng phạt vì thi chui, Oanh Yến hầu như mất tích trên các phương tiện truyền thông và đại chúng vì stress.

HH Oanh Yen (27)

Cô trở về cuộc sống đời thường với tổ ẩm nhỏ của mình ở Vũng Tàu là hai cậu nhóc tì đáng yêu Henry, Messi. Và sau khi cân bằng lại được mọi thứ, cô vừa trở lại với hoạt động thiện nguyện tại chương trình giao lưu, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Tết Bính Thân 2016 do hoa hậu Oanh Yến làm đại sứ và Bộ lao động, thương binh và xã hội, trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật tổ chức. Bên cạnh đó mới đây, tại sân khấu ca nhạc 126, lần đầu tiên Oanh Yến xuất hiện trong vai trò một ca sỹ, song ca cùng với ca sỹ nhí Mai Tuyết Nhi ca khúc Ngày xưa ơi.

HH Oanh Yen (21)
Đây là ca khúc đầu tiên nằm trong dự án âm nhạc với album đầu tay của Hoa hậu Hồ Oanh Yến được phát hành vào tháng 04/2016. Cô còn giúp chương trình đấu giá thành công Bức tranh xu vàng “Nữ thần Apsara” trong Liveshow ca nhạc “Minh Thống-Á hậu Hoàng Yến, Những trái tim nghệ sỹ” vừa diễn ra , Dưới sự điều hành đấu giá của Mc Xuân Hiếu & Tiến sỹ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn, bức tranh đã được một mạnh thường quân mua với giá 10triệu đồng cùng với sự ủng hộ của các nhà hảo tâm là 5triệu đồng, tổng cộng đã thu về 15triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được BTC Liveshow dành tặng các em thiếu nhi tàn tật và bị cha mẹ bỏ rơi ở Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ – Tp.HCM.

HH Oanh Yen (24)

HH Oanh Yen (26)

HH Oanh Yen (28)
Trước đó, cô cũng dành tặng 30 triệu đồng, cũng như giao lưu, tặng quà cho trẻ em khuyết tật đón Tết Bính Thân 2016 ấm no do mình làm đại sứ cùng Bộ lao động, thương binh và xã hội, trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật tổ chức.

HH Oanh Yen (10)
Oanh Yến chia sẻ, Ở tuổi gần 30, những buồn, vui, cay đắng, lừa lọc, tủi nhục, cô đều đã trải qua. Nhưng những chuyện buồn, cô đều giấu trong lòng, ở một khoảng trời khác riêng mình, khi người khác tiếp xúc, cô chỉ mong mang lại niềm vui và tiếng cười cho họ. Ai tiếp xúc với cô đều nhận thấy, ở Oanh Yến tuy gần 30 nhưng tâm hồn và tính cách cô như tuổi 20, hồn nhiên, vô ưu, vô lo. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mặc dù trong người không nhiều tiền. Oanh Yến chia sẻ sống nay chết mai nên cô luôn mong mình và những người thân sống vui vẻ, không lo nghĩ, tiền bạc.

HH Oanh Yen (7)

Hằng ngày, cô đều muốn mình phải hoạt động từ việc kinh doanh nhỏ lẻ cho đến các chương trình nghệ thuật để cân bằng và không thấy mình vô dụng. Cũng như cô sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện đại sứ như tại Bộ lao động, thương binh và xã hội, trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật , Glink Việt Nam tổ chức ngày hội Tôi chủ động- Sống vui khỏe, dành cho những bạn trẻ thuộc nhóm LGBT . Bên cạnh đó, Cô cũng là gương mặt được nhiều tổ chức thiện nguyện mời làm đại sứ thiện chí như Hội Từ Thiện Thật , Operation Smile Unesco. Ngoài ra cô cũng chuyên tâm tham dự các lớp doanh nhân do người đẹp, doanh nhân Thu Hương tổ chức, trở thành cô giáo dạy catwalk cho các bạn người mẫu trẻ có niềm đam mê cao lớn như cô. Ngày 31-1 tới đây, cô sẽ cùng Hội Từ thiện thật do mình làm đại sứ gói bánh tét hai ngày để dành làm quà cho những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ.

IMG_4660

IMG_4673

IMG_4735

IMG_4800
Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh Oanh Yến trổ tài ca hát trên sân khấu và đấu giá trong trang phục của NTK Trần Dexnol.

Photo: Xuân Nam
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud