Oanh Yến làm cô giáo dễ thương với các học trò nhóm SMS

Oanh Yến làm cô giáo dễ thương với các học trò nhóm SMS

(Alotintuc.com) – Sau lần hợp tác trong MV Chúc em tìm được người em yêu – một sáng tác nằm trong album Ký ức không vui của ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Luân trưởng nhóm SMS thì vừa qua đại diện của Việt Nam tại cuộc thi PanContinental 2015 vào ngày 19/11 tới tại đất nước được mệnh danh là “Lò đào tạo hoa hậu châu Á” Philippines , Hoa hậu, diễn viên Oanh Yến đã cùng nhóm nhac SMS thực hiện bộ ảnh để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

IMG_8145

Bên cạnh đó, mặc dù đang tất bật chuẩn bị tham dự cuộc thi Mrs Women Leader Việt Nam – Quyền năng phái đẹp dành cho “quý bà”, nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội do Hoa khôi Thu Hương vừa giới thiệu sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12, Top 5 của Mrs Vietnam sẽ được đề cử tham dự các cuộc thi Quý bà quốc tế trong năm 2016, nhưng tranh thủ thời gian rãnh rỗi, cô đã thực hiện bộ ảnh mang ý nghĩa gợi nhớ về những ký ức học trò của tất cả mọi người .

IMG_8220

IMG_8187

IMG_8200

Thông qua bộ ảnh ekip của nhóm SMS và Oanh Yến muốn mang đến những hình ảnh ngây thơ , trong sáng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch của thời cấp sách đến trường – quảng thời gian đẹp nhât trong cuộc đời mỗi người.
Được biết nhóm SMS đã lên ý tưởng cũng như chuẩn bị khá kỹ càng cho bộ ảnh lần này với những chi tiết gợi nhớ về quá khứ như bảng đen, phấn trắng, …” Thông qua bộ ảnh lần này thì nhóm SMS cũng như chị Oanh Yến muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất cũng như chúc đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúc quý thầy cô sẽ thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp bước cho thế hệ tương lai “ – ca sĩ Cao Phi SMS chia sẻ.

IMG_8178

IMG_8334

Ngoài bộ ảnh ý nghĩa thì SMS cũng đã cho ra mắt bài hát Chào bạn tôi đi với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng gợi nhớ về thời cấp sách đến trường. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của SMS với hình ảnh cũng như phong cách mới mẻ hơn. Ca sĩ , nhạc sĩ Hoàng Luân chia sẽ: ”Chào bạn tôi đi là bài hát Luân viết đã nhiều năm về trước , do đó ca từ cũng như giai điệu mang nét hồn nhiên. Tuy nhiên, với sản phẩm lần này, bài hát Chào bạn tôi đi được thể hiện qua giọng hát cũng như sự cảm nhận trưởng thành hơn của các thành viên trong nhóm mong rằng tất cả các bạn sẽ ủng hộ cho Chào bạn tôi đi cũng như con đường hoạt động âm nhạc của nhóm“.

IMG_8160

IMG_8174
Được biết nhóm nhạc SMS là nhóm nhac mang phong cách trẻ trung năng động ra đời từ năm … đã tạo ấn tượng tốt với các bạn trẻ yêu âm nhạc với những sản phẩm như : Sẽ có thiên thần thay anh yêu em ( 2011), Album Ký ức in trong nắng hợp tác với nhóm Mắt Ngọc ( 2012) và đặc biệt là bài hát Giả vờ không biết đau(2014) kết khá ăn ý với ca sĩ nhạc sĩ Hamlet Trương đã tạo hiệu ứng khá tốt với cộng đồng mạng. Khoảng thời gian đầu thì SMS hoạt động với đội hình gồm 4 thành viên.

IMG_8485

IMG_8564

IMG_8584

Tuy nhiên, từ đầu năm 2015 đến nay thì SMS hoạt động với đội hình 3 thành viên bao gồm Hoàng Luân, Cao Phi và Trung Tín. Sau khoảng thời gian im hơi thì sản phẩm lần này đánh dấu sự trở lại của SMS trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình với năng lượng mới và tràn trề hơn.

Photo: Cường Nguyễn
Trang phục: ABC ÁO DÀI
MUA: Trung Tín SMS
Stylist: Tony Lưu
Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud