Nút vàng quyền lực của Trấn Thành sẽ thuộc về thí sinh nào?

Nút vàng quyền lực của Trấn Thành sẽ thuộc về thí sinh nào?

(Alotintuc.com) – Trong không khí sôi động và nô nức của những ngày cận Tết, những tài năng mới – độc – lạ của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) sẽ tiếp tục được giới thiệu đến khán giả cả nước trong tập tiếp theo của chương trình. Qua 5 tập lên sóng, chương trình đã giới thiệu rất nhiều câu chuyện về ước mơ và đam mê của những con người đến từ mọi miền đất nước, mang đến những nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho người xem trên sân khấu Got Talent.

Nguyen Duy Khang 4

Trong tập 6, các thí sinh mới với những màn trình diễn hấp dẫn sẽ lần lượt xuất hiện và chinh phục khán giả cũng như bộ ba quyền lực Bằng Kiều – Trấn Thành – Huy Tuấn. Trong tập này, ba giám khảo lại tiếp tục trổ tài “bắn” tiếng anh khi nhận xét các thí sinh ngoại quốc. Những câu chuyện truyền cảm hứng trong hành trình theo đuổi đam mê sẽ có trong tập 6 của Vòng loại sân khấu Tìm kiếm tài năng Việt Nam – lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 05/02/2016.

Trấn Thành, Bằng Kiều, Huy Tuấn “tròn mắt” trước tiết mục “uốn dẻo”
Cách đây không lâu, trong vòng loại sân khấu, nhóm nhạc gia đình P4 đến từ Philippines đã hoàn toàn chinh phục bộ ba quyền lực. Họ là thí sinh ngoại quốc đầu tiên nhận cơ hội được vào vòng bán kết năm nay. Trong tập 6, anh chàng Gaurav Sarma, 23 tuổi đến từ Ấn Độ sẽ là người bạn ngoại quốc tiếp theo gây ấn tượng tốt với ban giám khảo. Anh chàng thầy giáo này đã khiến Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn phải “tròn mắt” vì tài “uốn dẻo” điêu luyện của mình. Những động tác uốn dẻo mà theo giám khảo Trấn Thành thốt lên là “chưa từng thấy bao giờ” thật đặc biệt và đáng xem sẽ có trong phần trình diễn cuốn hút của Gaurav.

Gauvar Sharma 2

Gauvar Sharma 4
Trước khi bước vào vòng loại sân khấu, Gaurav đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn khi chinh phục được Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn và ca sĩ Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, Gaurav đã suýt không tham gia được vòng loại sân khấu để gặp ban giám khảo chính thức bởi anh có thói quen… hay tắt điện thoại. Ban tổ chức đã cố gắng liên lạc với anh chàng nhưng phải đến trước ngày thi 1 ngày, anh chàng mới… nghe máy và đến thi. Sự “may mắn” của Gaurav sẽ mang đến phần trình diễn “mãn nhãn” dành tặng khán giả và thêm một người bạn ngoại quốc dễ thương trên sân khấu Got Talent.

Nguyen Duy Khang 2
Trấn Thành “trách” Huy Tuấn “miệt thị” mình trên ghế nóng
Mang đến sân khấu Got Talent tiết mục “ảo thuật trên thiết bị điện tử”, anh chàng Nguyễn Duy Khang đã chuẩn bị một trò ảo thuật với chiếc điện thoại di động có sẵn hình của giám khảo Trấn Thành. Khi giới thiệu hình Trấn Thành trong điện thoại, Duy Khang đã khen “anh Trấn Thành đẹp trai” và giám khảo Trấn Thành rất “hài lòng” với lời khen này. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn đã thử “hỏi mượn” điện thoại của Duy Khang để xem hình Trấn Thành và nhận xét: “thế này mà đẹp trai á” rồi lập tức… trả ngay điện thoại. Trấn Thành “trách” Huy Tuấn: “sao ngồi chung một bàn mà thái độ anh có tính miệt thị cao vậy anh”. Từ mùa đầu tiên đến nay, đây là lần đầu tiên bàn giám khảo không có giám khảo nữ mà đều là ba giám khảo nam. Thế nên, cả ba đều rất thoải mái và không ngại buông ra những câu đối đáp, trêu đùa đối phương để chương trình thêm vui nhộn và sinh động.

Bang Kieu - Tran Thanh - Huy Tuan 2
Tiết mục ảo thuật của anh chàng Nguyễn Duy Khang là một trong những tiết mục nổi bật của Got Talent tập 6 và cũng là một trong những tiết mục ảo thuật khiến bộ ba quyền lực hài lòng nhất của Tìm kiếm tài năng năm nay.
Ngoài Gaurav Sarma và Nguyễn Duy Khang, tập 6 còn có sự tham gia của nhóm múa Gió đến từ Đại học Yersin Đà Lạt. Bộ môn múa bóng nổi tiếng trên toàn thế giới nay lần đầu tiên xuất hiện ở Tìm kiếm tài năng sẽ là một nguồn gió mới mẻ, là một “món ăn” lạ miệng với khán giả Việt Nam.

Ho Minh Nhut Khang 3
Bên cạnh đó, thí sinh xuất sắc giành được nút vàng cuối cùng của Got Talent mùa 4 cũng sẽ lộ diện trong tập tiếp theo. Các giám khảo của vòng loại sân khấu đã chọn ra 5 tiết mục họ yêu thích nhất để trao quyền tiến thẳng vào bán kết, tiết mục nào sẽ thuyết phục được giám khảo “cầu toàn” Trấn Thành, câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Tìm kiếm tài năng Việt Nam, lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 05/02//2016.

Nguyen Hoang Thuan 1

Nhom Candy Cres 1
Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trong thời gian tới trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nhung thi sinh cua vong loai san khau 9

Nhung thi sinh cua vong loai san khau 3

Nhung thi sinh cua vong loai san khau 4

Nhom Gio tu Dai hoc Yersin 2

Thông tin được cập nhật liên tục tại www.vietnamsgottalent.com.vn và https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud