Nửa đêm, Bạch Công Khanh thân mật với cô gái Việt kiều ở sân bay

Nửa đêm, Bạch Công Khanh thân mật với cô gái Việt kiều ở sân bay

(Alotintuc.com) – Bạch Công Khanh vừa đáp chuyến bay sang Mỹ lưu diễn cùng Celina Huỳnh, cô gái Việt kiều xinh đẹp khiến nhiều nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi.


Sau khi tổ chức họp báo ra mắt MV Em đang nơi nào và nhận được những phản hồi tích cực, Bạch Công Khanh lên đường sang Mỹ lưu diễn. Nam ca sĩ nhận được lời mời từ một trung tâm nổi tiếng ở hải ngoại. Đây cũng là lần đầu tiên anh hát cho kiều bào ở Mỹ.


Đáng chú ý, tại sân bay, Bạch Công Khanh bị bắt gặp đi cùng một cô gái lạ. Người đẹp này từng xuất hiện thân mật cùng giọng ca điển trai ở họp báo giới thiệu MV. Cả 2 có mặt ở sân bay lúc nửa đêm, lại mặc trang phục ton sur ton và có nhiều cử chỉ thân mật.


Trước đó, Bạch Công Khanh giới thiệu cô gái này là Celina Huỳnh, vốn sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Theo tìm hiểu của phóng viên, Celina Huỳnh sinh năm 1995, cô vừa tốt nghiệp khoa Truyền thông tại ĐH New York. Ngoài ra, người đẹp 22 tuổi còn yêu thích thể thao, cô sở hữu đai đen Taekwondo.


Ở Mỹ, Celina Huỳnh từng làm MC, tham gia diễn xuất cho các kênh truyền hình của người Việt. Lần về Việt Nam, người đẹp nhận lời tham gia một dự án điện ảnh.


Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ với Celina Huỳnh, Bạch Công Khanh từ chối tiết lộ. Anh cho biết vì Celina Huỳnh mới về Việt Nam tham gia nghệ thuật nên còn khá bỡ ngỡ và bản thân có trách nhiệm giúp đỡ người đẹp Việt kiều thích nghi với môi trường nơi đây. Còn chuyện yêu đương, anh xin phép giữ lại cho riêng mình.


Thế nhưng, trước những cử chỉ tình tứ, nhiều người không khỏi hoài nghi mối quan hệ tình cảm của cặp đôi. Bạch Công Khanh còn tiết lộ vì lần đầu tiên anh qua Mỹ, Celina Huỳnh đã chủ động đáp chuyến bay cùng để giúp đỡ anh.


Ngoài việc lưu diễn, cặp đôi còn có những phân đoạn quay chung trong bộ phim chiếu Tết: Đích tôn độc đắc.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud