Nữ sinh Sài thành khoe tài – sắc tại vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015

Nữ sinh Sài thành khoe tài – sắc tại vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015

(Alotintuc.com) – Hiện đại, chuyên nghiệp và có sự đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức, phục trang, make up… là những ấn tượng đẹp mà các thí sinh Sài thành mang đến cho vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 vừa diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Tp.HCM.

IMG_5330
Sài Gòn vốn dĩ là mảnh đất phóng khoáng, đón nhận người dân từ khắp nơi về sinh sống, học tập… có lẽ vì thế mà con người nơi đây cũng mang nhiều vẻ đẹp độc đáo, đó cũng chính là một trong những điểm đặc biệt và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà Sài Gòn lại trở thành điểm đến cuối cùng của vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”.

_BTN0737
Khác với vẻ đẹp sắc sảo, kiều diễm của nữ sinh miền Bắc, hay vẻ đẹp chân chất, mặn mà của thiếu nữ miền Trung… các nữ sinh Sài thành lại dễ dàng chinh phục bộ ba giám khảo NSND Minh Hòa, PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng và Á hậu Dương Tú Anh, bởi vẻ đẹp thanh lịch, giọng nói ngọt ngào, sự hiểu biết sâu rộng cũng như tính cách gần gũi, thân thiện… khi tham gia các thử thách trong vòng sơ khảo cuộc thi vừa diễn ra trong 2 ngày 31/10 và 01/11/2015.

_BTN0724
Bên cạnh những phần ứng xử thông minh, ấn tượng, những cá tính độc đáo… của các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước- những nữ sinh đang sinh sống và học tập tại Tp.HCM, vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 tại Sài Gòn còn được xem là “điểm hẹn” tranh tài của những bóng hồng từng tạo được ấn tượng tại những cuộc thi nhan sắc trước đó, phải kể đến như thí sinh Phạm Thúy Quỳnh (SBD 848), thí sinh Nguyễn Đặng Hồng Như (SBD 789), thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh Như (SBD 949) hay thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 809)…

_BTN0720
Cũng giống như các thí sinh tham gia vòng sơ khảo cuộc thi tại những tỉnh thành khác, để có mặt kịp thời trong cuộc thi, thí sinh Phạm Thúy Quỳnh (SBD 848), cô sinh viên đến từ trường Đại học Cần Thơ đã cùng người bạn thân bắt xe lên Sài Gòn từ mờ sáng, và ngay khi hoàn thành các thử thách được đặt ra từ bộ ba giám khảo, cô nữ sinh miền Tây đã vội vã bắt xe trở về để kịp giờ học buổi chiều. Được biết Thúy Quỳnh từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi “Duyên dáng sinh viên Vĩnh Long 2014”.

Hinh 2_ Phạm Thúy Quỳnh_ SBD  848
Nếu như Thúy Quỳnh ấn tượng với ban giám khảo bởi nét dịu dàng và giọng nói ngọt ngào thì thí sinh Nguyễn Đặng Hồng Như (SBD 789) lại cho BTC cuộc thi thấy được vẻ đẹp của sự năng động và nhiệt huyết tuổi trẻ khi đến với cuộc thi lần này. Cô nàng 19 tuổi cũng vừa đạt giải Hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng Sinh viên Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2015″.

Hinh 3_Nguyễn Đặng Hồng Như _SBD 789
Cùng với sự tranh tài của các nữ sinh hương sắc giảng đường, vòng sơ khảo cuộc thi tại Tp.HCM còn mang đến một bất ngờ lớn cho giám khảo bởi sự tham gia thử thách của Top 20 “Miss Áo dài” Phạm Ngọc Quỳnh Như (SBD 949) và Top 30 “Hoa khôi Áo dài 2014” Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 809).

Hinh 4_ Phạm Ngọc Quỳnh Như_SBD 949

Hinh 5_Nguyễn Thị Bích Ngọc _SBD 809
Bên cạnh những phần thử thách của ban giám khảo cũng như phần vượt thử thách ấn tượng của các thí sinh, vòng Sơ khảo cuộc thi tại Tp.HCM còn mang đến một không khí tươi vui, rộn ràng với những phần biểu diễn ca nhạc, vũ đạo… được đầu tư công phu đến từ sinh viên Đại học Quốc gia. Cùng với đó, cuộc thi cũng tạo được dấn ấn với cộng đồng khi dành tặng 10 phần học bổng từ nhãn hàng Đại Gia Đình cho 10 sinh viên vượt khó có thành tích học tập tốt.

IMG_5426
Diễn ra tại 6 thành phố lớn của cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.HCM, vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ 3 đã chính thức khép lại. 90 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ khảo sẽ tiếp tục tham gia tranh tài tại vòng Bán kết được tổ chức vào giữa tháng 11/2015 để giành tấm vé bước vào vòng Chung kết trao giải.

_BTN1524
Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình – thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt. Vòng bán kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại 3 thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và Tp.HCM từ ngày 15/11 – 19/11/2015.

_BTN1335

_BTN1201

_BTN1049

_BTN1010

_BTN0823
Thông tin chi tiết truy cập: www.vmu.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud