Nữ “môn sinh” đầu tiên mang về giải thưởng 60 triệu đồng từ Lò võ tiếu lâm

Nữ “môn sinh” đầu tiên mang về giải thưởng 60 triệu đồng từ Lò võ tiếu lâm

(Alotintuc.com) – Lò võ tiếu lâm tập 9 vừa được phát sóng vào lúc 20:00 thứ bảy ngày 20/01/2018 với sự xuất hiện của một thí sinh đầy ấn tượng – Tất Diệu Hằng. Cô là thí sinh nữ đầu tiên có thể chinh phụ hoàn toàn các vị giám khảo để tiến thẳng vào vòng 5 của chương trình.


Từ những giây phút đầu tiên của phần dự thi, Diệu Hằng đã thu hút khán giả bằng tiểu phẩm siêu trộm của mình. Nét duyên của cô được thể hiện qua từng câu chữ, từng hành động khiến cả ba vị giám khảo nhấn ngay nút “thu nạp” dù tiểu phẩm chưa kết thúc. Từ tình tiết “trộm” gói mì chay của giám khảo Đại Nghĩa đến “trộm” tuyến lệ của khán giả được nhận xét là những chi tiết đắt giá bởi Diệu Hằng tận dụng được những chi tiết hiện trường sẵn có để đưa vào kịch bản nhằm tạo tiếng cười. Giám khảo Đại Nghĩa đã dành không ít lời khen cho phần thi của Tất Diệu Hằng: “Trước đây đã có rất nhiều thí sinh xuống đây để diễn với giám khảo rồi, nhưng chưa có một thí sinh nào diễn hiệu quả như vậy. Em cũng đã biết anh ăn chay nên giấu đâu đó gói mì chay rồi tung ra khiến anh rất bất ngờ. Em rất thông minh”.


Ở hiệp hai và hiệp ba của chương trình, với kịch bản mới lạ và sáng tạo, Diệu Hằng đã mang về cho mình hai nút “thu nạp” từ giám khảo Chí Tài và giám khảo Đại Nghĩa. Tuy nhiên, cả hai tiểu phẩm ở hai vòng chưa thực sự thuyết phục được giám khảo Việt Hương bởi sự sắp xếp trong kịch bản cũng như giới hạn thời gian thi khiến cho phần thi của Diệu Hằng chưa thực sự tốt. Tuy nhiên, giám khảo Chí Tài thẳng thắn chia sẻ về phần thi của Diệu Hằng: “Đây là vấn đề về kịch bản. Lâu lâu chú cũng hay kẹt về vấn đề này. Con chưa có kinh nghiệm xử lý, nên chú sẽ nhấn “thu nạp” để khuyến khích và để con có cơ hội bước tiếp vào vòng sau”. Diệu Hằng cũng thẳng thắn từ chối lời đề nghị dừng cuộc chơi của giám khảo Việt Hương để bảo toàn số tiền thưởng: “Dạ em được diễn là em vui lắm, cho dù có rớt cũng được. Vì em đã làm hết mình rồi” – Diệu Hằng cho biết.


Diễn viên Phương Lan và Phúc Zelo chính là hai khách mời đưa ra tình huống thử thách ở vòng thi đấu thứ tư của Diệu Hằng. Câu chuyện được xảy ra ở trong một gia đình rất sang trọng và bị mất cắp, nhiệm vụ của Diệu Hằng là phải xử lý tình huống đó. Đây không phải là một tình huống quá khó nhưng đòi hỏi thí sinh cần phải có sự nhạy bén trong diễn xuất. Với trí thông minh của mình, cô gái Diệu Hằng đã xử lý tình huống một cách nhanh chóng và không quên mang lại tiếng cười cho khán giả. Nét duyên dáng trong nghiệp diễn đã mang về cho Diệu Hằng giải thưởng 60 triệu đồng khi tiếp tục nhận được hai nút “thu nạp” từ hai vị giám khảo Chí Tài và Đại Nghĩa. Dường như, cả hai dành rất nhiều ưu ái cho phần thi của Diệu Hằng khi liên tục mang đến cho cô những cơ hội để bước vào vòng thi cuối cùng của chương trình.


Thẳng tiến vào vòng năm, có thể nói, đây là hiệp thi đấu khó khăn nhất và quan trọng nhất bởi Diệu Hằng không phải chỉ đối mặt với một mà đến ba vị giám khảo trong cùng một tiểu phẩm. Vở kịch về câu chuyện kén vợ cho con mà giám khảo Chí Tài đặt ra không phải là mới nhưng nó đòi hỏi sự linh hoạt trong phần diễn xuất để đối phó các tình huống của thử thách nhưng vẫn nhấn nhá được ý hài trong các câu diễn . Cô đã rất bình tĩnh và xử lý rất ngọt những nút thắt mà các vị giám khảo đặt ra để mang đến cho chương trình một cái kết có hậu cho tiểu phẩm. Tuy vậy, Diệu Hằng vẫn chưa thực sự mang đến những chi tiết đắt giá cho chương trình. Vì thế, kết thúc hiệp 5, cô không nhận được nút “thu nạp” nào từ các vị sư phụ lò võ và phải dừng cuộc chơi với tổng giá trị giải thưởng nhận được là 60 triệu đồng.


Lò võ tiếu lâm là chương trình hài trên THVL1 có format thuần Việt nhằm tìm kiếm các tài năng gây cười. Chỉ cần các thí sinh thể hiện được khiếu hài hước và khả năng trình diễn khiến các giám khảo hài lòng nhấn chọn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng 200 triệu đồng/tập phát sóng.


Được biết, tập 10 của Lò võ tiếu lâm sẽ phát sóng vào lúc 20:00 thứ bảy, ngày 27/1/2018 trên kênh THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud