Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc khoe ảnh con trai kháu khỉnh

Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc khoe ảnh con trai kháu khỉnh

(Alotintuc.com) – Mỗi ngày, Thanh Trúc đưa con đi dạo, cho bé ăn, giặt đồ và dặn dò người giúp việc, trước khi bắt đầu ngày làm việc. Hình ảnh của cô khiến nhiếu người không khỏi chạnh lòng thương cảm trước nghị lực của cô gái trẻ làm mẹ đơn thân.

2L9A3500

Sau hơn một năm vắng bong, vừa qua Nữ hoàng trang sức 2011 khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận cô đã làm mẹ của một bé trai đáng yêu Tiết lộ của cô gái sinh năm 92 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng cho việc làm mẹ đơn thân của cô.

2L9A3635

Mới đây, Thanh Trúc đã chia sẻ hình ảnh mới của cô và con trai trong căn hộ với hoạt động thường ngày của một bà mẹ đơn thân khiến nhiều người rung động.

2L9A3485
Con trai của Trúc được đặt tên là Trần Huy Phương, còn tên gọi ở nhà là Hy. Hiện bé được gần 17 tháng và nặng hơn 11 kg.

2L9A3514

Thanh Trúc cho biết con trai cô đã lớn và bặp bẻ biết nói và đi cũng khá vững. Mỗi khi bé gọi ‘mama’ cô lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đó là động lực giúp cô sống tiếp. Đều như cơm bữa, sáng nào cô cũng đưa con đi dạo, cho bé ăn sáng rồi sau đó giặt giũ, chăm sóc nhà cửa. Vòa dịp cuối tuần phải đi diễn, Thanh Trúc lại gọi người giúp việc và đi diễn đến chiều tối mới được gặp con. “Áp lực kinh tế và làm mẹ đơn thân nên Tôi đã đi làm khi bé 2 tháng tuổi. Có lẽ hiểu mẹ nên bé không quấy khi được người lạ chăm sóc để mẹ Trúc đi làm mua sữa” Thanh Trúc cho biết.

2L9A3580

Bên cạnh đó, bé Hy chỉ cần nghe tiếng cửa mở, thấy dáng ai cao cao đi qua hay tiếng con gái, Hy phải chạy ra ngó xem ai rồi gọi to tiếng mẹ. Nếu đúng là mẹ Trúc, cậu mừng quýnh và cười hớn hở.

2L9A3654

Không chỉ vậy, trong nhà của Thanh Trúc còn treo hình cưới của cô và một người bạn làm makeup chụp khi cô đi chụp mẫu cho trung tâm ảnh cưới. Khi được hỏi về tấm ảnh lạ trong phòng khách, Thanh Trúc cho biết ‘vì tôi sống trong chung cư m,à mọi người lúc trước chưa biết tôi là mẹ đơn thân nên mỗi khi họ cho con chơi với Hy đều hỏi bố bé là ai? Tôi cũng ngại phải trả lời những câu hỏi này vì sợ sau này Hy lớn bé lại tủi thân nên nhờ bạn chụp luôn ảnh cưới giả để treo cho khỏi ai vào nhà rồi hỏi”.

2L9A3657
Hiện tại, mẹ con Trúc cùng người giúp việc sống trong ăn hộ đi thuê. Cô tâm sự gần Tết có nhiều show nên thu nhập cũng ổn định hơn, đủ trang trải cuộc sống của hai mẹ con. Bên cạnh đó, cô cũng hợp tác kinh doanh cùng bạn.

Photo: Kim Bánh Trôi
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud