“Nữ hoàng phòng trà” bất ngờ thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà Mr Đàm

“Nữ hoàng phòng trà” bất ngờ thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà Mr Đàm

(Alotintuc.com) – Một thông tin hoàn toàn bất ngờ với những ai vốn yêu mến giọng hát ca sĩ Lệ Quyên khi mà vào tối 19-3 tới đây, cô sẽ là chủ nhân đêm nhạc đặc biệt tại phòng trà MTv của “Ông hoàng nhạc Việt” Mr Đàm.

CARD 03

Những khán giả trung thành của Lệ Quyên từ trước đến nay đều biết rằng, sau khi lên chức bà chủ phòng trà Không Tên, Lệ Quyên gần như ngưng xuất hiện tại những phòng trà khác trong thành phố. Khán giả muốn gặp cô chỉ có thể tìm đến những đêm nhạc riêng của cô được tổ chức tại phòng trà của mình. Chính vì vậy, thông tin cô nhận lời thực hiện đêm nhạc riêng tại MTV khiến nhiều khán giả ngạc nhiên thích thú. Đây được xem là tình cảm yêu quý và trân trọng mà cô dành cho đàn anh thân thiết cả ở trên sân khấu lẫn ngoài đời thường của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cũng là chủ nhân hiện tại của phòng trà MTV.

CARD 05
Trong đêm nhạc đặc biệt này, ngoài những ca khúc đã gắn liền tên tuổi của cô nhiều năm qua, Lệ Quyên cũng sẽ lần đầu trình bày một số ca khúc mới nhất nằm trong album sắp phát hành với chủ đề Còn trong kỷ niệm. Từng đốn tim khán giả với loạt hit của Thái Thịnh như: Nếu em được lựa chọn, Ta đã từng yêu, Để nhớ một thời ta đã yêu… nên sự kết hợp lần này giữa Lệ Quyên – Thái Thịnh đang rất được những người yêu nhạc chờ đợi. Góp mặt cùng “Nữ hoàng phòng trà” trong đêm nhạc này còn có các gương mặt trẻ đang được yêu mến như Đức Quang, Ngọc Trâm, Nhật Yến, Triệu Long cùng ảo thuật gia Nguyễn Huy.

IMG_0594

PhuongVu (1) (Copy)

DucQuang

NgocSang (6) (Copy)
Trước đó, ngày 18-3, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng có đêm nhạc riêng tại phòng trà của mình. Với lợi thế “sân nhà”, những đêm nhạc riêng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại MTV luôn được đầu tư như những liveshow thu nhỏ. Không chỉ được chăm chút từ cảnh trí, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc… mà danh mục ca khúc cũng được biên tập kỹ lưỡng với phần múa minh họa được dàn dựng công phu. Nói không ngoa, mỗi đêm nhạc riêng của Mr Đàm tại phòng trà của mình luôn được đầu tư “đến đầu đến đũa” với sự hỗ trợ đặc biệt của một trong những đạo diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay là đạo diễn Trần Vi Mỹ.

CheKha

nhatYen (Copy)
Trong đêm nhạc này còn có những học trò mà Mr Đàm dành nhiều tình cảm cũng như tâm huyết bồi dưỡng trên con đường ca hát của các em như Phượng Vũ, Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Chế Kha, Đồng Lan, nhóm It’s Time.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud