Nữ hoàng gameshow Việt Hương tung clip hài mới

Nữ hoàng gameshow Việt Hương tung clip hài mới

(Alotintuc.com) – Sau thời gian bận rộn với nhiều dự án và tham gia gameshow truyền hình, mới đây nhất Việt Hương kết hợp cùng Tấn Hoàng và nhiều tài năng hài trẻ Huỳnh Phương, Vinh Râu, Mạc Văn Khoa, Lê Trang và Thanh Tân tung clip hài mới thu hút người xem.

Là một trong 4 danh hài hoạt động sôi nổi nhất showbiz Việt, nghệ sĩ Việt Hương đang được coi như là “Nữ hoàng gameshow” khi tham gia rất nhiều dự án và chương trình truyền hình như Thách Thức Danh Hài, Đàn Ông Phải Thế, Song Đấu, Người Bí Ẩn, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Thử Thách Người Nổi Tiếng, Cười Xuyên Việt, Bí mật Đêm Chủ Nhật, Vietnam’s Got Talent; Siêu Nhí Tranh Tài, Chuẩn Cơm Mẹ Nấu (vai trò MC)… Bên cạnh những hoạt động sôi nổi và mức độ phủ sóng dày đặc trên truyền hình thì nghệ sĩ Việt Hương cũng mang đến cho khán giả những sản phẩm gần gũi và rất được yêu thích như series “Ăn Vặt Cùng Việt Hương”, khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn với những món ăn ngon, những địa điểm đáng tin cậy. Mới đây nhất, Việt Hương kết hợp cùng Tấn Hoàng và nhiều tài năng hài trẻ Huỳnh Phương, Vinh Râu, Mạc Văn Khoa, Lê Trang và Thanh Tân tung clip hài mới thu hút người xem. Đặc biệt, câu chuyện về cô gái mù bán vé số trong hoàn cảnh vô cùng đáng thương do chính Việt Hương thủ vai mang lại nhiều cảm xúc và bài học ý nghĩa.

Mieu Ong Hoang - Viet Huong (5)

Kết hợp cùng đạo diễn “triệu view” Mr. Tô cùng công ty POPS Worldwide, Việt Hương mang đến cho khán giả một kịch bản thú vị mới mẻ vừa kết hợp được yếu tố tâm linh, phong tục thờ cúng của người Việt xưa vừa lồng ghép thêm nhiều yếu tố công nghệ, kỹ thuật số hiện đại. Tham gia góp mặt trong “Miếu Ông Hoang” lần này có sự xuất hiện của không ít các diễn viên hài trẻ đang được yêu thích hiện nay như Mạc Văn Khoa (Quán quân Cười Xuyên Việt), Huỳnh Phương, Vinh Râu (nhóm hài FapTV), diễn viên hài trẻ Thanh Tân, Lê Trang và nghệ sĩ hài quen thuộc với nhiều sân khấu Tấn Hoàng.

Mieu Ong Hoang - Viet Huong (9)

Hóa thân thành cô gái mù bán vé số, Việt Hương dẫn dắt người xem bằng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vừa cảm thương với số phận nghiệt ngã, vừa vui mừng cho tinh thần lạc quan, yêu đời, luôn nghĩ, luôn sống tích cực của cô gái mù. Việt Hương mong muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa đến cho khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đang theo đuổi mục đích của cuộc đời mình, “hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay sâu thẳm trái tim mỗi người”. “Miếu Ông Hoang” là dự án mà Việt Hương tâm đắc và dày công quay dựng trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Mieu Ong Hoang - Viet Huong (4)

Mieu Ong Hoang - Viet Huong (3)

Mieu Ong Hoang - Viet Huong (7)

Việt Hương chia sẻ: “Tôi có “tuyệt chiêu” để giữ hình ảnh luôn mới mẻ, thú vị trong mắt khán giả. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo của một người là có giới hạn. Nếu cứ lặp lại mãi một vai trò, trong cùng một không gian quen thuộc, sẽ bào mòn sự sáng tạo của con người. Tham gia gameshow, diễn hài, đóng phim, khám phá ẩm thực đường phố… là cách để tôi tiếp cận khán giả của mình. Và chừng nào khán giả còn yêu mến thì tôi còn xuất hiện, dù ở vai trò nào. Rất mong khán giả yêu mến Việt Hương và ủng hộ cho những sản phẩm tiếp theo của Việt Hương nhé!”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud