“Nữ hoàng gameshow” Thanh Nhân hôn bạn trai trên sa mạc

“Nữ hoàng gameshow” Thanh Nhân hôn bạn trai trên sa mạc

(Alotintuc.com) – Vừa qua, “Nữ hoàng gameshow” Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã trải qua một kỳ nghỉ đầy ấm áp, hạnh phúc bên cạnh bạn trai – DJ Wang Trần tại Dubai.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (16)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (12)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (13)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (18)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (36)

Mới đây nhất, cả hai đã cùng thu xếp thời gian và dành cho nhau một chuyến đi du lịch tại đất nước Dubai giàu có. Những hình ảnh lưu lại cho thấy đôi bạn trẻ thật sự hạnh phúc và đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (15)

Trong bộ ảnh sinh động và ngập tràn màu sắc tình yêu này, Wang Trần và Thanh Nhân đã lần lượt khám phá sa mạc Safari, chinh phục tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, khám phá các đền thờ Hồi giáo với kiến trúc tuyệt đẹp.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (19)

Thanh Nhân chia sẻ cả hai vốn rất bận rộn với công việc, phải khó khăn lắm mới dành được thời gian để đi chung cùng nhau và đặc biệt là khám phá vùng đất mới lạ. Cô hóm hỉnh cho biết Wang Trần không phải là mẫu đàn ông lãng mạn nhưng ngược lại anh luôn “chiều” Thanh Nhân nên suốt hành trình cùng nhau vừa qua với cô là khoảng thời gian rất hạnh phúc.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (4)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (5)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (6)

Trở về từ chuyến đi, cả hai đều cho biết đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm đẹp và sẽ tiếp tục công việc thật tốt để lại…dành dụm tiền cùng nhau chinh phục thêm nhiều vùng đất mới nữa. “Sau chuyến đi này Nhân mới biết cả Nhân và anh Wang đều rất thích đi du lịch vì vừa khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo mới vừa chia sẻ được rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Có lẽ Nhân thích du lịch một phần nữa là vì bạn đồng hành với mình là anh Wang” – Thanh Nhân chia sẻ.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (1)

Về chuyện tương lai, Wang Trần – Thanh Nhân cho biết, có thể cả hai sẽ sang Mỹ du học và làm việc. Tương lai gần hơn, cả hai sẽ xây dựng cho mình một tổ ấm riêng.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (3)

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (2)

Hiện tại, cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt một cuộc thi tài năng dành riêng cho những bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn DJ, chương trình được phối hợp cùng công ty Blue Light mang tên “Tài năng DJ”. Trong gameshow truyền hình đặc biệt này, DJ Wang Trần sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc, riêng Huỳnh Phúc Thanh Nhân sẽ lo phần đạo diễn. Vòng casting đầu tiên của “Tài năng DJ” sẽ diễn ra vào ngày 08/04/2015 tại Khu du lịch Bình Quới – TPHCM.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (7)

DJ Wang Tran là nghệ danh của Trần Minh Quang, sinh ngày 3/1/1984 tại TP.HCM. Anh hoạt động DJ được 11 năm tại Việt Nam, đạt được hầu hết mọi giải thưởng trong nghề. Đặc biệt, năm 2012, anh được trang web Thedjlist, bình chọn là “DJ số 1 tại Việt Nam”.

dj-wang-tran-huynh-phuc-thanh-nhan (11)

Trong khi đó, bạn gái anh – đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân được xem là một trong những gương mặt trẻ nhưng sớm nổi ở lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Cô chính là em gái của đạo diễn quá cố Huỳnh Phúc Điền và được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng gameshow” khi đảm nhận vai trò đạo diễn cho khá nhiều gameshow có rating cao bậc nhất hiện nay như: Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát, Ca sĩ giấu mặt… Nữ đạo diễn đã tạo nên những chương trình được đánh giá tốt cả về mặt chất lượng lẫn quy mô hoành tráng cho nhiều chương trình giải trí Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud