Nữ hoàng DJ Thuý Khanh đầy nóng bỏng trong hình ảnh mới

Nữ hoàng DJ Thuý Khanh đầy nóng bỏng trong hình ảnh mới

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ, DJ tiếp tục ‘Đốt mắt’ người nhìn bằng những hình ảnh mới lạ và đầy cuốn hút.

IMG_8070

Mới đây, sau thời gian dài miệt mài chạy show trong các tuor diễn trong và ngoài nước, Thuý Khanh mới chia sẻ hình ảnh mới của cô vô cùng mới lạ. Thuý Khanh đã phải nhuộm tóc trắng và giảm cân để phù hợp với hình ảnh mới. Người đẹp cho biết cô không ngại làm mới bản thân và không để khán giả phải nhàm chán. Thời gian tới, Thuý Khanh đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc được quay hoàn toàn tại nước ngoài với số tiền khá lớn. Cô được xem là một trong những Dj kiêm ca sỹ đắt show diễn nhất hiện nay.

IMG_9177

Trước đó, Thúy Khanh từng được biết đến với hình ảnh ca sĩ hát nhạc trữ tình, cô được người hâm mộ Việt Nam biết đến qua bản hit “Không đau vì quá đau”. Giọng hát ngọt ngào, âm vực cao giúp người đẹp dễ dàng theo đuổi hai dòng nhạc sôi động và trữ tình, đậm chất quê hương. Không lâu trước đây, cô quyết định Mỹ tiến, trở thành ca sĩ hải ngoại, hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài và đã đạt được nhiều thành công.

IMG_9178
Sau một thời gian khẳng định tên tuổi tại thị trường ca hát hải ngoại, nữ ca sĩ Thúy Khanh muốn tấn công sang lĩnh vực mới là DJ. Nhờ có năng khiếu hòa âm và phối nhạc, giọng ca Không đau vì quá đau chọn công việc này để theo đuổi và gây dựng hình tượng.

IMG_8057
Thúy Khanh cho biết, từ trước đến nay ngoài đi hát, cô vẫn dành thời gian để học hỏi và trau dồi kiến thức cho công việc DJ. Bởi vậy, hiện tại cô không chỉ hát mà rất tự tin nhận lời những show diễn trong vai trò DJ tại Mỹ. Cô nhận được nhiều lời khen từ các bầu show, kể cả những người khó tính nhất.

IMG_9157
Trước đó, cô cũng gặp nhiều tin đồn tình cảm của Thúy Khanh và Hồ Quang Hiếu không phải mới chỉ ngày một ngày hai, tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là đồng nghiệp và không có quan hệ nào hơn mức bạn bè. Thúy Khanh bày tỏ: “Khanh chỉ chơi và liên lạc nhiều nhất với Hiếu vì cả hai biết nhau nhờ qua việc Hiếu thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài. Mọi người cứ thấy hai đứa thường xuyên đi chung với nhau cũng như liên tục kết hợp trong các dự án âm nhạc nên đã có tin đồn như vậy. Thật sự cả hai chỉ là bạn thân thôi chứ không có mối quan hệ tình cảm như mọi người đồn đoán”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud