Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương bật mí tuyệt chiêu khỏe đẹp cho thí sinh “Mẫu và Tài năng”

Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương bật mí tuyệt chiêu khỏe đẹp cho thí sinh “Mẫu và Tài năng”

(Alotintuc.com) – Sáng ngày 16/09, Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương đã có buổi giao lưu, trò chuyện và tư vấn cho 25 thí sinh của cuộc thi “Mẫu và Tài năng – Model & Talent” những “tuyệt chiêu” chăm sóc sức khỏe cùng chế độ dinh dưỡng để có một cơ thể khỏe mạnh cùng vóc dáng trẻ đẹp.

IMG_2190

Là một vận động viên điền kinh dày dặn kinh nghiệm trong làng thể thao Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật, ngoài thời gian luyện tập vận động, Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương còn có chế độ chăm sóc rất kỹ lưỡng về mặt dinh dưỡng.

IMG_2196

Nhận được lời mời từ BTC cuộc thi “Mẫu và Tài năng” với vai trò là một khách mời có nhiều kinh nghiệm trong việc giữ gìn sức khỏe và vóc dáng đẹp, Vũ Thị Hương rất nhiệt tình thu xếp thời gian đến với các thi sinh sẽ có mặt trong đêm chung kết của cuộc thi này.

IMG_2210

25 thí sinh cũng là những bạn người mẫu đang hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thời trang đã hào hứng trò chuyện cũng như lắng nghe những chỉ dẫn hết sức thiết thực và hữu ích của một người chị đi trước. Những điều mà Hương chia sẻ không quá xa với thực tế, ngược lại rất gần gũi với đời sống và dễ thực hiện.

IMG_2247

Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương khuyên các bạn người mẫu dù bận rộn với công việc nhưng chỉ cần dành ra khoảng 15 phút mỗi ngày để chạy bộ là đã có thể thực hiện một bài tập thể dục vận động tất cả các bộ phận trên cơ thể cũng như kết hợp luyện tập điều hòa rất tốt. Để có một cơ thể khỏe mạnh, trái cây và rau xanh chính là nguồn dinh dưỡng cần được bổ sung nhiều cho cơ thể mỗi ngày. Bên cạnh đó, cần phải tính toán lượng nước uống đầy đủ dồi dào cho cơ thể để có làn da đẹp. Nếu chúng ta đã ăn nhiều trái cây thì trong trái cây cũng có nước, như thế chúng ta không cần uống quá nhiều nước mà có thể ước lượng trừ đi lượng nước chứa trong trái cây mà chúng ta đã dùng ngày hôm đó…

IMG_2250

Hương rất thân thiện và hòa nhã, cô cho biết thêm: “Hương xem các bạn thí sinh như bạn bè, hoặc em trai, em gái của mình (vì thấy nhiều bạn trẻ quá và dễ thương quá…), cho nên với kinh nghiệm của một người đi trước, Hương biết điều gì là muốn chia sẻ hết với các bạn thí sinh để các bạn có thể chuẩn bị sức khỏe cũng như ngoại hình một cách tốt nhất để sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết…”.

Photo: Jos Vu

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud