Nữ giám khảo luôn đầu tư khá lớn và chăm chút cho cả ông xã mỗi khi xuất hiện

Nữ giám khảo luôn đầu tư khá lớn và chăm chút cho cả ông xã mỗi khi xuất hiện

(Alotintuc.com) – Tối qua, Chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã bước sang chặng đường cam go cuối cùng – vòng Liveshow. Và đêm mở màn của vòng thi này đã diễn ra với nhiều dấu ấn.

IMG_3969 copy

Phía hậu trường, cả 4 huấn luyện viên đã đến từ rất sớm và điều đặc biệt là cả bố vị huấn luyện viên đều xuất hiện với tạo hình vô cùng đáng yêu. Được biết, ngoài các tiết mục của các thí sinh thì còn có một phần mở màn đặc biệt với sự hết hợp của cả 4 Huấn luyện viên và các thí sinh của chương trình và để chuẩn bị cho tiết mục này Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng như hai vị giám khảo còn lại đã phải chuẩn bị từ khá lâu.

IMG_4102 copy
Họ đã cùng nhau quay ngược dòng thời gian quay trở về tuổi thơ qua ca khúc Con đường đến trường. Tiết mục này đã khiến khán giả vô cùng thích thú bởi phần trình diễn hết sức đáng yêu của các Huấn luyện viên.

IMG_1643
Lưu Hương Giang tiếp tục khiến nhiều khán giả phải trầm trổ khi diện áo dài song bước cùng chị Tư Cẩm Ly. Cả hai trở nên đằm thắm, dịu dàng như những cô gái bước vào tuổi đôi mươi. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh liên tục được nhạc sĩ Dương Khắc Linh chăm sóc bằng bánh Pizza khiến không khí hậu trường trở nên vô cùng vui nhộn.

IMG_3986 copy
Luôn giữ vững phong độ về thời trang, Lưu Hương Giang luôn tỷ mỉ trong việc chọn trang phục cho cả hai vợ chồng trên ghế nóng. Tất cả các trang phục của cả hai đều được chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Trong đêm mở màn cho vòng liveshow, Lưu Hương Giang diện chiếc váy màu nâu của Lưu Hương Giang thuộc thương hiệu Valentino. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh lại xuất hiện bảnh bao với áo Dries Van notens, điểm xuyến bằng thắt lưng Alexander Mc Queen.

IMG_4213 copy
Thời gian gần đây, Lưu Hương Giang đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm Get Hight, hứa hẹn sẽ tạo được nhiều bất ngờ với khản giả bằng hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cô so với từ trước đến nay.

Photo: Tiên Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud