Nữ doanh nhân Hồng Nhung: không cần hở vẫn đẹp

Nữ doanh nhân Hồng Nhung: không cần hở vẫn đẹp

(Alotintuc.com) – Doanh nhân Hồng Nhung với sắc đẹp tại cuộc thi Thần tượng doanh nhân 2017 đang là tâm điểm cho ngôi vị cao nhất năm nay, sau khi xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để góp mặt trong top đầu.

Với gần 20 năm làm đẹp trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm với ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất có hồn, Hồng Nhung nhận được nhiều thiện cảm từ phía giám khảo và khán giả ở nhiều góc độ.


Theo Hồng Nhung, nhiều “bộ cánh” kín đáo nhưng vẫn quyến rũ và lộng lẫy như thường. Đâu cần phải khoe eo thon, chân dài, nét đẹp toát lên từ thần thái mới là điểm thu hút người đối diện. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng chuyên tâm cho việc kinh doanh Dược mỹ phẩm, mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt.

Cách chọn trang phục đơn giản từ chiếc áo dài trắng truyền thống nhưng lại đem đến sự tinh tế và quyến rũ không thể ngờ trong cuộc thi này.

Sỡ hữu vóc dáng chuẩn nhưng ít khi Hồng Nhung chọn trang phục “quá đà” bởi với doanh nhân sự quyến rũ và gợi cảm xuất phát từ thần thái chứ ko nhất thiết phải phụ thuộc vào trang phục.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud