Nữ diễn viên Lê Thuỳ Linh vừa tham gia một vai diễn khá đặc biệt trong MV mới lên sóng tức thời của nam ca sỹ Trúc Nhân

Nữ diễn viên Lê Thuỳ Linh vừa tham gia một vai diễn khá đặc biệt trong MV mới lên sóng tức thời của nam ca sỹ Trúc Nhân

(Alotintuc.com) – Trong MV ” Người ta có thương mình đâu” của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong do nam ca sỹ Trúc Nhân trình bày đã được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ” phù phép” với nhiều tuyến nhân vật với các câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt.

“Em gái mưa” Lê Thuỳ Linh lần này đã nhận lời tham gia trong MV đặc biệt này với vai diễn của một người yêu đơn phương. Cô hài hước chia sẻ rằng mình lại tiếp tục bị vai diễn “Em gái Mưa” trên phim “ám” để vướng phải tình yêu một chiều. Thuỳ Linh còn khẳng định thêm nhờ đó mà việc hoá thân diễn xuất lần này cô càng kinh nghiệm hơn và nhập vai rất dễ dàng.

Trong MV Thuỳ Linh vào vai một cô biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình chuyên đi săn tin thời sự. Cô yêu đơn phương một anh quay phim điển trai ( do diễn viên Trần Nghĩa thủ vai) nhưng cuối cùng thì cô đã nhận được kết quả tình yêu không được như mong muốn.

Lê Thuỳ Linh hiện tại sau thành công với vai diễn ” Em gái mưa” cô đang tiếp tục nhận lời mời tham gia các gameshow truyền hình. Sắp tới đây sẽ là chương trình “Giải mã tình yêu” dự kiến lên sóng vào khoảng đầu tháng 8 với trò khách mời đặc biệt.

Bên cạnh đó cô còn liên tục tham gia các show quảng cáo cho các nhãn hàng. Cô diễn viên xinh đẹp này chia sẻ rằng cô mong muốn sắp tới mình sẽ tiếp tục được nhận thêm nhiều vai diễn nhiều màu sắc hơn nữa để được thử sức và va chạm lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud