Nữ diễn viên Hồng Ánh lần đầu tiên đóng vai bi trong phim hài

Nữ diễn viên Hồng Ánh lần đầu tiên đóng vai bi trong phim hài

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên Hồng Ánh đã ghi được dấu ấn trong lòng khán khả với khả năng diễn xuất tuyệt vời trong nhiều bộ phim như: Đời cát, Cầu thang tối, Người đàn bà mộng du, Trái tim bé bỏng, Thung lũng hoang vắng, Tâm Hồn Mẹ….

IMG_0814

Đến nỗi, nhiều dự án điện ảnh dòng phim nhà nước hoặc phim nghệ thuật nào mà có nhân vật chính là phụ nữ nhiều đau khổ, thì người ta nghĩ ngay đến Hồng Ánh chứ không ai khác. Nên dù đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh trong và ngoài nước, nhưng Hồng Ánh gần như chưa bao giờ thật sự tham gia góp mặt vào một bộ phim giải trí nào. Và Hồng Ánh sau này cũng ít xuất hiện trước báo giới mà lui vào hậu trường trong vai trò nhà sản xuất hỗ trợ cho các dự án phim của nhiều đạo diễn trẻ.

IMG_0980

Bất ngờ, hình ảnh hậu trường của bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh ( dự kiến khởi chiếu Noel 2015) tiết lộ sự tham gia góp mặt của “con rắn tài năng của điện ảnh Việt”-danh hiệu của bạn bè đặt cho Hồng Ánh. Bật mí về vai diễn của mình, diễn viên Hồng Ánh cho biết : ” Khi nhận được lời mời từ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Hồng Ánh rất vui và gật đầu nhận lời ngay. Trước hết là vì câu chuyện phim cũng như cả ekip sản xuất lẫn đạo diễn đều còn rất trẻ. Ngay cả các diễn viên cũng đều trẻ và giỏi trong nhiều lĩnh vực như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Lều Phương Anh…Và đó cũng là đại gia đình của mẹ Vy-Hồng Ánh trong phim.

IMG_7995

Vai diễn trong Em Là Bà Nội Của Anh này đối với Hồng Ánh rất là đặc biết. Vy là nhân vật đầu tiên của Hồng Ánh trong một bộ phim giải trí dành cho giới trẻ. Đây là một vai diễn vừa quen vừa lạ đối với sự nghiệp diễn xuất của Ánh. Khán giả trước đây đã từng xem Ánh vào vai mẹ nhiều lần. Nhưng các phim trước Ánh có con nhỏ thôi à. Còn lần này thì Ánh có hẳn 2 đứa con lớn to đầu và bất trị, đó là Ngô Kiên Huy và Lều Phương Anh. Và trước đây đa phần nhân vật của Hồng Ánh đều là vai bi. Còn lần này theo yêu cầu của đạo diễn thì nhân vật Vy phải vừa bi vừa hài. Đây cũng chính là thử thách lớn nhất của Hồng Ánh khi lần đầu tiên đóng vai hài.”

IMG_1777

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng chia sẻ về quyết định mời Hồng Ánh tham gia phim Em Là Bà Nội Của Anh : “Khi Hồng Ánh nhận lời tham gia đảm nhận vai Vy – mẹ của Tùng – Ngô Kiến Huy, tôi vô cùng vui mừng. Vì tôi rất thích được làm việc với nhũng diễn viên giỏi. Mà đây là vai diễn vừa bi lại vừa phải hài. Đồng thời, thách thức lớn nhất của tôi cũng như ekip khi làm việc với Ánh trên hiện trường quay phim là làm sao cho cô ấy… xấu bớt đi cho phù hợp. Mà Ánh thì lúc nào cũng đẹp, kể cả những lúc xấu “.

Photo: Poly media

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud