Nụ Cười Việt Nam – lời kết hoàn hảo của game show tương tác đường phố đầu tiên tại Việt Nam

Nụ Cười Việt Nam – lời kết hoàn hảo của game show tương tác đường phố đầu tiên tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Chặng đường mang niềm vui chiến thắng với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng của Chọn Mặt Gửi Vàng cho người chơi từ khắp mọi miền đất nước đang dần khép lại và tập 13 sắp tới đây với chủ đề Nụ Cười Việt Nam sẽ như một lời kết đầy ấp những nụ cười rạng rỡ cùng sự ấm áp lan toả.

Trải qua một chặng đường dài với vô vàn những tiếng cười và niềm hạnh phúc mà Chọn Mặt Gửi Vàng – một game show tương tác đường phố đầu tiên của Việt Nam đã mang lại cho các cặp người chơi từ khắp mọi miền đất nước, tập 13 sẽ được phát sóng sắp tới đây như một lời kết hoàn hảo mà toàn thể ekip Chọn Mặt Gửi Vàng muốn gửi đến quý khán giả cả nước đã đồng hành cùng chương trình từ những tập phát sóng đầu tiên và đặc biệt là những người chơi dí dỏm, đáng mến đã nhiệt tình tham gia chương trình.

Chọn Mặt Gửi Vàng - một game show tương tác đường phố đầu tiên của Việt Nam
Chọn Mặt Gửi Vàng – một game show tương tác đường phố đầu tiên của Việt Nam

Lời chào tạm biệt mà Chọn Mặt Gửi Vàng sẽ gửi đến quý khán giả trong tập này xoay quanh các chủ đề quen thuộc về con người và vùng đất mà chương trình có cơ hội ghé thăm như Cần Thơ, Đà Lạt hay Tp Hồ Chí Minh.

1

Những gương mặt rạng rỡ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của những người dân xung quanh có giúp 3 cặp người chơi may mắn trong tập này giành được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng và góp phần hoàn hảo hoá lời chia tay của Chọn Mặt Gửi Vàng đến khán giả cả nước hay không? Câu trả lời chỉ có tại tập 13 Chọn Mặt Gửi Vàng – Nụ Cười Việt Nam với khung giờ phát sóng quen thuộc là 20h Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 trên kênh HTV7.

3

4

5

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud