Nữ chiến binh Diệp Lâm Anh trong “Chị đẹp gió rẽ sóng” 

(Alotintuc.com) – Diệp Lâm Anh một mình cân 5 cascadeur vừa ke đầu, đá nike khẳng định tinh thần của một nữ chiến binh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tối 23/12, tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được trình chiếu, khiến khán giả hào hứng vì những tiết mục mãn nhãn của dàn cast ở vòng công diễn 3. Đặc biệt, đêm thi tuần này còn xuất hiện thêm phần Dance Battle Vũ điệu hoang dã mà người thi đấu là những nghệ sĩ được cử ra từ mỗi nhóm (Phương Vy – đội Diệu Nhi, Diệp Lâm Anh – đội Hương Ly, đội trưởng MLee, Khổng Tú Quỳnh – đội Lan Ngọc). Theo luật, kết quả của công diễn 3 sẽ dựa vào điểm tổng 2 phần thi: tiết mục đội và phần thể hiện cá nhân ở vòng Dance Battle.

Xuất thân từ nghề vũ công, Diệp Lâm Anh có nhiều động tác hiphop khó như nhào lộn, chống một tay xuống sàn. Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi liên tục nhào lộn, ke đầu trong phần dance battle “Vũ điệu hoang dã”. Màn ke đầu đặc biệt của nữ vũ công khiến khán giả và dàn cố vấn, chị đẹp bất ngờ, dành nhiều lời khen.

Là một nghệ sĩ đa tài, Diệp Lâm Anh luôn biết cách làm nổi bật mình và gây ấn tượng trước công chúng khi xuất hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng trong từng tiết mục của mình. Cô được xem là một nữ chiến binh xinh đẹp và bản lĩnh, mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng.

Tham gia chương trình, Diệp Lâm Anh còn thu hút với nhan sắc ngày càng thăng hạng, cân mọi outfit. Phong cách thời trang biến hoá của chị đẹp Diệp Lâm Anh thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sở hữu nhiều tài lẻ, cô luôn được mong đợi khi biểu diễn nhóm nhạc cùng với các chị đẹp khác tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Trước khi tham gia chương trình, cô song hành cả công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, đánh dấu trong nhiều vai trò khác nhau như: Người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình,…

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x