Nữ ca sỹ Minh Tâm vừa cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên “Mãi dõi theo anh“

Nữ ca sỹ Minh Tâm vừa cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên “Mãi dõi theo anh“

(Alotintuc.com) – Đây là một ca khúc ballad nhẹ nhàng và đầy cảm xúc. Tác giả Kannan Nguyễn đã viết ca khúc này dựa trên câu chuyện tình có thật của một người bạn của anh. Khi hoàn thành ca khúc này anh liền gửi đến cho Minh Tâm hát thử. Và quả nhiên với chất giọng dạt dào cảm xúc Minh Tâm đã thể hiện đúng với những cung bậc tình yêu mà tác giả muốn gửi vào ca khúc.

Nội dung kể về chuyện tình của đôi nam nữ. Không may cô gái qua đời nhưng hồn ma của cô lại luôn hướng về người yêu của mình. Chàng trai vì quá yêu thương người bạn gái quá cố đôi lúc đã tự muốn tìm tới cách lìa xa cõi đời. Nhưng vì tình yêu chân thành chính cô gái đã hiện về trong mơ và khuyên bảo người yêu của mình.

Nữ ca sỹ Minh Tâm sau khi thành công ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2016.

Cô hàng ngày vẫn đi hát tại các chương trình lớn, nhỏ. Cô chia sẻ tranh thủ kiếm tiền để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc như mình mong muốn. Sắp tới đây cô sẽ tạo dựng một hình tượng mới với âm nhạc sôi động và nóng bỏng hơn. Bên cạnh đó dòng nhạc chủ đạo là ballad của cô sẽ tiếp tục “ nức nở” hơn nữa với các tình khúc ngọt ngào.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud