NTK Văn Thành Công gợi ý phối đồ thể thao giành cho nam giới

NTK Văn Thành Công gợi ý phối đồ thể thao giành cho nam giới

(Alotintuc.com) – Phong cách thể thao đi liền vào thời trang hằng ngày đang là một xu hướng cực kỳ được ưa chuộng thậm chí có những hảng thời trang nổi tiếng thế giới lấy làm phong cách riêng của chính mình.Các nhãn hiệu thời trang như Alexander Wang, Stella Macaney,Y3…. hay những thương hiệu thời trang thể thao thực thụ như Adidas,Nike ngày nay cũng tạo ra những dòng sản phẩm thời trang có thể mặc được thông dụng hằng ngày cho giới trẻ.

chanh5
Cập nhật theo xu hướng phát triển của dòng thời trang thế giới nên Nhà Thiết Kế Văn Thành Công đã ra mắt dòng thời trang thông dụng giành cho giới trẻ Việt Nam.Cùng với thương hiệu thời trang trẻ NiNoMaxx sẽ có những sản phẩm hướng đến số đông giới trẻ ra mắt trong mùa hè này.

chanh1

chanh2

chanh7

chanh8
Với các chất liệu rất đa dạng từ thun cotton,jean,kaki,lưới,len và những chất liệu rất đặc biệt như vải scuba lần đầu tiên được sử dụng vào thời trang trẻ.Các họa tiết hiện đại và phong cách được đưa vào những mẫu áo tshirt,áo khoác nhẹ.Hay những chiếc áo dáng dài giành cho Nam Giới kết hợp cùng quần skinny rách bụi phủi cực kỳ mới lạ.Những chiếc jumpsuit lần đầu được thiết kế giành cho Nam.
Phong cách thời trang thể thao hoàn toàn có thể vừa mặc đi chơi dạo phố vừa có thể mặc đến phòng tập là một điểm rất mới cho giới trẻ trong mùa hè năm nay.

chanh10

chanh11

chanh12

chanh13

chanh15

chanh16

Photographer by Chanh Nguyễn
Fashion : NiNoMaxx Concept by Van Thanh Cong
Make Up & Hair : Đạt Lê
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud