NTK Phương My hết lòng với hoạt động từ thiện tại Singapore

NTK Phương My hết lòng với hoạt động từ thiện tại Singapore

(Alotintuc.com) – Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu riêng và ấp ủ kế hoạch đưa thời trang Việt Nam giới thiệu ra thế giới, đầu tháng 10 vừa qua, NTK Phương My đã tham gia một hoạt động từ thiện rất ý nghĩa tại đất nước Singapore.

011

Được sự tài trợ của Takashimaya Singapore, Phương My hợp tác với hoạ sĩ bản địa 11 tuổi Gelyn Ong để thực hiện một BST mới nhằm gây quỹ từ thiện Make A Wish.

24

Sứ mệnh của quỹ từ thiện Make A Wish nhằm giúp đỡ những trẻ em đang gặp điều kiện sức khỏe khó khăn tại Singapore. Phương My đã tự tay thực hiện 15 chiếc đầm đặc biệt với vải in từ chính những bức hình do Gelyn Ong vẽ cách đây 2 tháng.

Screen Shot 2015-09-26 at 1.46.18 AM
Hướng tới chủ đề về loài hoa phong lan – biểu tượng của đảo quốc sư tử, Gelyn Ong sử dụng màu nước tạo nên những bức vẽ trừu tượng nhằm giúp Phương My có thêm nhiều cảm hứng cho BST vừa ra mắt.

16
Với công nghệ in ấn mới, sự tinh tế được thể hiện rõ trong từng được nét, thiết kế, cắt may của NTK nhiều kinh nghiệm, từng tham gia nhiều sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

14
Do giới hạn 15 mẫu thiết kế với 5 phong cách và 3 kích cỡ khác nhau, ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, BST của Phương My đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới yêu thời trang tại đất nước Singapore.

12
Kết thúc 2 ngày bày bán, BST của Phương My đã thu được hơn $12.000 SGD cho quỹ từ thiện Make A Wish.

11
Hoàn thiện dự án thiện nguyện vượt xa mức mong đợi, sự kiện ra mắt BST mới của Phương My được rất nhiều của Singapore như Today và Strait Times và các tờ báo thời trang như ELLE Singapore, Bazaar Singapore, Her World Singapore và Tatler quan tâm, đăng tải.

10

Sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục thực hiện các dự án cá nhân, sắp tới Phương My sẽ là NTK được lựa chọn để mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam “Vietnam International Fashion Week 2015”.

9

Buổi trình diễn BST của Phương My tại “Vietnam Internation Fashion Week 2015” sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại TP. Hồ Chí Minh sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các chuyên gia thời trang trong và ngoài nước.

Về NTK Phương My

Mới chỉ thành lập thương hiệu riêng vào năm 2013 nhưng Giám đốc Sáng tạo Phương My đã từng xuất hiện trên Vogue Ý, Vogue Anh Quốc và rất nhiều ấn phẩm danh tiếng khác nhờ kỹ thuật cắt may hoàn hảo, kiểu dáng trang phục ấn tượng và chi tiết trang trí đầy nữ tính.

13
Mặc dù là đứa con cưng của làng thời trang Việt, những mẫu thiết kế của Phương My còn được đón nhận tại Singapore, Trung Quốc và Trung Đông. Để biết thêm chi tiết, truy cập www.phuongmy.com. Những mẫu thiết kế của Phương My được bày bán tại tầng 3, trung tâm thương mại Takashimaya, Singapore.

Screen Shot 2015-09-26 at 1.46.18 AM
Về hoạ sĩ nhí Gelyn Ong
Gelyn Ong là thần đồng của làng mỹ thuật bản địa dù mới chỉ 11 tuổi và được biết đến bởi tài năng sáng tạo lấy cảm hứng từ niềm đam mê dành cho thiên nhiên.
Cô làm quen với cây bút sáp và chì vẽ từ khi mới 2 tuổi. Kể từ đó, không chỉ làm chủ nét vẽ trên khung tranh mà tình yêu Gelyn Ong dành cho nghệ thuật còn được chuyển thành hành động giúp đỡ trẻ em kém may mắn.
Từ tháng tám 2010 đến nay, những bức vẽ của Gelyn đã kêu gọi được số tiền ủng hộ S$700,000 đối với nhiều tổ chức từ thiện.

6
Về quỹ từ thiện Make-A-Wish
Sứ mệnh của quỹ từ thiện Make-A-Wish ban tặng trẻ em gặp điều kiện sức khỏe khó khăn những điều ước chắp cánh cho những hy vọng, ý chí và niềm vui. Mục tiêu của chúng tôi vươn tới nhiều trẻ em cần sự giúp tại Singapore. Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Quỹ từ thiện đã ban tặng hơn 1,000 điều ước, trung bình khoảng 8-10 điều ước hàng tháng.

23
Mục tiêu của Quỹ từ thiện mang tới những trải nghiệm không-thể-nào-quên và chứa đựng ý nghĩa để biến nó thành sự thật, tin tưởng rằng những điều ước đó là cội nguồn của niềm vui, nguồn động viên, niềm hy vọng và thậm chí cả sức mạnh, đối với những đứa trẻ này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud