NTK Minh Châu khá “liều” khi chọn chất liệu kén dáng cho áo dài của Nghệ sỹ Thoại Mỹ

NTK Minh Châu khá “liều” khi chọn chất liệu kén dáng cho áo dài của Nghệ sỹ Thoại Mỹ

(Alotintuc.com) – Để có thể tái ngộ khán giả truyền hình với vai trò HLV của chương trình “Đường đến danh ca vọng cổ” một cách chỉn chu nhất, NSUT Thoại Mỹ đã chú ý rất kỹ cho vấn đề trang phục và chị đã chọn mặt gửi vàng NTK áo dài Minh Châu chăm chút cho mình.

Dù trên sân khấu hay ngoài đời, mấy ai có thể không khỏi ngạc nhiên trước vóc dáng thanh mảnh và sự trẻ trung của nghệ sỹ Thoại Mỹ mặc chị đã gần 50. Quả là không ngoa khi chị được mệnh danh là cô đào đẹp lừng danh của ngành sân khấu cải lương Việt Nam.

Trong BST mới của nhà thiết kế Minh Châu, Nghệ sỹ Thoại Mỹ vẫn xinh đẹp cuốn hút không kém phần kiêu sa sang trọng của một mệnh phụ dù đây là những trang phục kén dáng.

NTK Minh Châu cho biết những vải trong suốt tôn lên được nét cơ thể với sắc màu nude, ánh kim, xám, đỏ mang đến màu sắc rõ nét cho người mặc. Anh cũng thừa nhận rằng mình khá “liều” khi chọn những chất liệu vải cùng màu sắc kén dáng như thế để thiết kế trang phục cho Nghệ sỹ Thoại Mỹ. Tuy nhiên anh rất vững niềm tin rằng với nhan sắc lãng quên cả thời gian như Nghệ sỹ Thoại Mỹ thì chắc chắn chị ấy sẽ xinh đẹp rạng rỡ trong những chiếc áo dày mà anh kỳ công vắt hết chất xám.

Năm 2017, xu hướng áo dài ôm sát người với chất liệu mỏng được NTK Minh Châu đẩy mạnh bởi đó là những tác phẩm nghệ thuật có sự ứng dụng cao, dễ dàng thích hợp với những hoạt động trong cuộc sống đời thường cũng như khi xuất hiện tại những sự kiện quan trọng đòi hỏi sự trịnh trọng, trang nhã.

Nhiếp ảnh: Bảo Lê
Trang điểm và tóc: Hùng Việt
Trang phục: Áo dài Minh Châu
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud