NTK Lê Lên “độc đáo và riêng biệt” dành cho nam từ V-Sixtyfour

NTK Lê Lên “độc đáo và riêng biệt” dành cho nam từ V-Sixtyfour

(Alotintuc.com) – NTK Lê Lên vừa hoàn thành buổi trình diễn bộ sưu tập nam trên nền chất liệu jeans, trong chương trình Saigon Tex 2018, tại trung tâm triển lãm SECC với những mẫu trang phục cho mùa hè 2018 lấy ý tưởng từ hình ảnh của hệ sinh thái thiên nhiên tạo nên nét độc đáo và tính xu hướng cho tín đồ jeans.

Huy Kai- Tuấn Kiệt-Trần Trung-Ntk Lê Lên-Châu Minh Chí-Huỳnh Trí Thông-Trịnh Xuân Nhản
BST được khán giả tại show diễn đón nhận tích cực và dành lời khen yêu thích.
NTK Lê Lên cùng team thiết kế V-sixtyfour
Hữu Long-Huy Kai-Tuấn Kiệt-Châu Minh Chí
Chất liệu chủ đạo là jeans cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp, linen .Sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam lazer plexi pro technology 4.0 in hoa văn, làm bạc màu nghệ thuật, làm rách, cũng như tạo khối định hình form dáng.Trong đó có sự kết hợp của ozone, eflow và laser, thời trang thân thiện với môi trường.
Châu Minh Chí
Đồng thời cũng là chìa khoá của năm 2018. Laser đã được ứng dụng tạo hiệu ứng và đặc trưng cho V-SIXTYFOUR để thể được tinh thần của bst. Điểm nhấn của thiết kế là những bộ trang phục sử dụng công nghệ nhuộm tiên tiến và hiện đại bậc nhất.
Lê Đăng Khánh
Lương Gia Huy
Đăng Khánh
Với Phong cách khoẻ và form dáng tôn nét trẻ trung dành cho các bạn nam và nữ yêu thích sự năng động, vui tươi và căng đầy sức sống… thêm vào đó là những chi tiết đột chỉ bằng tay, đinh tán, mắt cáo, đắp vải, cắt rách… để cho ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt… cùng với phụ kiện balo, túi đeo, vòng đeo tay… bằng chất liệu jeans.
Tuấn Kiệt
Trần Trung
Trịnh Xuân Nhản
Long Lê
Bst là kết quả của sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ,  NTK Lê Lên vẫn là một trong những Nhà thiết kế  chuyên về jeans luôn được giới trẻ yêu thích và quan tâm.
Châu Minh Chí-Long Lê-NTK Lê Lên- Huy Kai-Lương Gia Huy- Tuấn Kiệt

Designer: Lê Lên
Photo: Lê Ngọc Trường, Nhân Nguyễn
Brand: V-SIXTYFOUR
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud