NTK An Nhiên gây ấn tượng mạnh tại tuần lễ thời trang của Lào

NTK An Nhiên gây ấn tượng mạnh tại tuần lễ thời trang của Lào

(Alotintuc.com) – Những ngày qua, NTK An Nhiên cùng nhiều đồng nghiệp khác đã có thời gian tham dự tại tuần lễ thời trang Lào. Tại đây, cô cùng các NTK Việt đã mang trang phục của Việt Nam đến sàn diễn thu hút đông đảo khán giả tại Lào.

Trong khuôn khổ Lao Fashion Week lần này, NTK An Nhiên đã giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang BST xuân hè mới nhất có tên gọi “Gone with the wind”.


BST GONE WITH THE WIND của NTK An Nhiên là câu chuyện sau những vỡ tan, là màu của gió, của mây trời,… cứ thế mà nhẹ nhàng, mơ mộng và phiêu lãng. Chất liệu được sử dụng xuyên suốt trong BST là những chất liệu nhẹ, xốp và bay bổng như: tơ, chiffon, lụa, ren. Cùng với màu sắc là những tone màu pastel lạnh: xám, trắng, xanh lam, hồng da, kem,…

NTK An Nhiên đã mang nhiều bộ trang phục từ đơn giản đến cầu kì để trình diễn tại Lào. Nhờ gu thời trang bắt mắt mà NTK An Nhiên nhận được sự đón chào của mọi người trên xứ bạn rất nồng nhiệt. Đó là một thành quả, một sự thành công rực rỡ dành cho Ann by An Nhien.


An Nhiên đề cao tính sáng tạo và sẵn sàng thử nghiệm những xu hướng thời trang mới để chiều lòng khách hàng. Các thiết kế của cô tập trung vào việc khai thác hết những đường nét, sự quyến rũ của những cô gái. Bên cạnh đó, những màu sắc mà NTK lựa chọn luôn làm cho phái đẹp toát lên vẻ cuốn hút của mình.

Photo: Louis wu
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud