NSƯT Thoại Mỹ khoe dáng giữa cái lạnh 10 độ tại Đà Lạt

NSƯT Thoại Mỹ khoe dáng giữa cái lạnh 10 độ tại Đà Lạt

(Alotintuc.com) – Bất chấp nhiệt độ xuống đến 10 độ C, nghệ sĩ Thoại Mỹ vẫn có mặt tại Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh đón Giáng sinh. Chọn những trang phục ấm áp nhưng không kém phần gợi cảm, nữ nghệ sĩ khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới.

Những ngày này, thời tiết tại Đà Lạt khiến nhiều người vô cùng thích thú khi có thời điểm, nhiệt độ tại đây xuống đến 10 độ C. Tuy nhiên, để thực hiện một bộ ảnh ngoài trời trong thời tiết này là điều không hề dễ dàng. Dẫu vậy, nghệ sĩ Thoại Mỹ vẫn quyết định đón Giáng sinh tại đây bởi nơi này gắn bó với nhiều kỷ niệm của chị.

Trong bộ ảnh mới, nữ HLV Đường đến danh ca vọng cổ chọn những chiếc váy len ngắn vừa ấm áp lại khéo khoe những đường cong gợi cảm, kết hợp với áo măng tô và khăn choàng tạo nên vẻ kín đáo nhưng vẫn trẻ trung cho người mặc. Dù tạo dáng trong cái lạnh 10 độ suốt hơn 4 tiếng đồng hồ tại những địa điểm khác nhau nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ được thần thái, thậm chí còn trò chuyện, cười đùa vui vẻ với ê kíp.

Thoại Mỹ cho biết chị thường xuyên cùng bạn bè hoặc có khi chỉ một mình đến Đà Lạt để tận hưởng không khí mát mẻ, yên bình tại đây. Nữ nghệ sĩ tiết lộ, ngoài việc ca hát, phục vụ khán giả, chị còn có sở thích đi du lịch và chụp ảnh. Chính vì thế dù vẫn đi về một mình nhưng Thoại Mỹ khẳng định chị không cô đơn. “Tôi lúc nào cũng có khán giả và bạn bè xung quanh, bên cạnh đó là những niềm vui riêng mà mình tự mang đến cho mình. Trải qua nhiều đổ vỡ, tôi đã học được cách đón nhận cuộc sống một cách nhẹ nhàng và thanh thản nhất”, Thoại Mỹ chia sẻ.

Photo: Vic Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud