NSND Thanh Nam “giấu nhẹm” chuyện con gái gây tai nạn khiến Lê Minh Thành mất trí nhớ trong “Làm rể Mười Xuân”

NSND Thanh Nam “giấu nhẹm” chuyện con gái gây tai nạn khiến Lê Minh Thành mất trí nhớ trong “Làm rể Mười Xuân”

(Alotintuc.com) – Sau khi vô tình gây ra tai nạn khiến Đông (Lê Minh Thành) mất trí nhớ, Đào (Tường Vi) quyết định đưa Đông về nhà sống chung mặc mọi người phản đối.

Vụ tai nạn bất ngờ ở cuối tập 2 đã khiến chàng thiếu gia Phương Đông bị tổn thương vùng não dẫn đến việc bị mất trí nhớ. Thấy Đông tuyệt vọng vì không biết mình là ai, lại áy náy chuyện khiến Đông rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên trong ngày xuất viện Đào đã đưa Đông về nhà mình sống với hy vọng giúp anh tìm lại thân phận.

Nhưng khi Đào dẫn Đông về nhà thì mọi người lại phản đối việc Đào đưa Đông về sống chung. Chị gái Thanh Mai cho rằng để một người đàn ông xa lạ sống trong nhà thật sự là chuyện khó chấp nhận. Đặc biệt là Thịnh (Khánh Ngô) – cậu bé hàng xóm có tình cảm đặc biệt với Đào. Phần vì không có ấn tượng tốt về Đông ngay từ lần đầu gặp gỡ, phần vì cảm thấy khó chịu khi Đông luôn “như hình với bóng” bên Đào nên Thịnh không ủng hộ chuyện để Đông sống trong nhà ông Mười (NSND Thanh Nam). Tuy nhiên, với sự cương quyết của ông Mười, mọi người đành chấp nhận việc này. Lý giải cho quyết định của mình, ông Mười cho biết vì mình đã giấu Đông chuyện Đào gây ra tai nạn nên buộc phải “cưu mang” Đông.

Trong thời gian ở nhà, với bản tính công tử có sẵn, Đông không những không đụng tay đụng chân vào việc nhà mà còn gây ra không ít phiền toái cho Đào. Tuy nhiên, Đào nghĩ Đông do mình mà bị mất trí trớ nên cô nàng không “so đo” với anh chàng. Ngược lại, Đào còn dành thời gian để đưa Đông đi đến những địa điểm quen thuộc với mong muốn sớm tìm lại ký ức cho anh. Thế nhưng, sau nhiều lần nỗ lực thì những gì Đông – Đào thu về chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Biết rằng “dục tốc bất đạt”, Đào cố gắng làm những việc mà Đông cho rằng quen thuộc để Đông nhanh chóng nhớ lại. Cũng từ đây Đông đã khiến Đào phải rơi vào không ít tình huống dở khóc dở cười. Điển hình trong một lần dẫn Đông đi lấy tiền cho ông Mười, Đông đã vô tình lượm được túi tiền của Đào đánh rơi nhưng không những anh không trả lại mà con lấy tiền đi mua quần áo khiến cô nàng “tức điên”. Dù vậy, sau nhiều ngày ở cùng nhau, Đào nhận ra Đông là một chàng trai tốt và dần trở nên thân thiết với Đông hơn.

Ở một diễn biến khác, đôi vợ chồng “khắc khẩu” Sáng Mai không có một giây phút hòa thuận lại có chuyển biến bất ngờ ở tập này. Dù trước đó hai người giận nhau ra mặt nhưng cả hai đã nhanh chóng làm lành trong tập này. Cụ thể trong một lần gặp gỡ hội bạn cũ, Mai gặp lại một người bạn kiêu căng hay ra vẻ giàu có. Vì không muốn mất mặt trước người bạn cũ nên Mai nói dối mình là giám đốc của một công ty mỹ phẩm. Trùng hợp thay cô bạn kia đang là chủ của một tiệm spa. Vậy là hai người đưa ra đề nghị hợp tác với nhau. Để ra vẻ giống một doanh nhân thực sự, Mai bắt chồng giả làm thư ký cho mình. Tuy nhiên, trong lần gặp gỡ đề bàn về kế hoạch kinh doanh, Sáng đã không diễn trọn vai của mình bởi tính cách thật thà, chân chất vốn có. Biết được Mai nhờ chồng đóng giả làm thư ký và thực tế chẳng có công ty mỹ phẩm nào, cô bạn không tiếc lời “cà khịa” Mai. Dưới sự hống hách thái quá, Sáng lên tiếng mắng xối xả cô bạn kia để bảo vệ vợ và đây là lần hiếm hoi Sáng trở thành idol trong mắt “bà chằn lửa” Thanh Mai.

Đón xem tập tiếp theo Làm Rể Mười Xuân được phát sóng vào lúc 20g35, Thứ Tư ngày 12/02/2020 trên Kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud