NSND Minh Hòa: “Chất lượng thí sinh VMU năm nay khá đồng đều”

NSND Minh Hòa: “Chất lượng thí sinh VMU năm nay khá đồng đều”

(Alotintuc.com) – NSND Minh Hòa tiếp tục giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại vòng Sơ khảo, mở màn hành trình tìm kiếm gương mặt “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ 3.

NSND MINH HOA VA TU ANH
Diện chiếc đầm tối màu được thêu tay tinh xảo, NSND khoe nụ cười duyên cùng vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng khi làm giám khảo vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2015 vừa được diễn ra tại Hà Nội. Không những thế, cách bắt chuyện dí dỏm cùng việc đưa ra những góp ý thẳng thắn, cách đặt câu hỏi phù hợp với sự am hiểu của thí sinh, nhất là các vấn đề xã hội hiện nay… cũng giúp NSND Minh Hòa gây ấn tượng mạnh với các thí sinh tham gia cuộc thi.

NSND MINH HÒA
Là người gắn bó với cuộc thi VMU từ mùa đầu tiên, NSND Minh Hòa chia sẻ: “So với những năm trước, chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều và có phần nổi trội hơn hẳn. Điều ấy có nghĩa cuộc thi đã thực sự tạo ra một sức hút, một sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên miền Bắc nói riêng và giới trẻ toàn quốc nói chung”. Bên cạnh đó, NSND Minh Hòa cũng đưa ra những lời khuyên chân thành dành riêng cho các thí sinh VMU đang tìm kiếm cơ hội bước tiếp vào những vòng trong của cuộc thi: “Là những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm kiếm gương mặt nữ sinh xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa khôi năm nay. Sau vòng sơ khảo vừa được diễn ra tại Hải Phòng và bây giờ là Hà Nội, tôi có một lời khuyên muốn nhắn nhủ đến các em là những thí sinh của cuộc thi: vì đây là cuộc thi dành cho sinh viên, nên khi đến dự, các em chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng hoặc để gương mặt tự nhiên, tránh trang điểm quá đậm, vì như thế sẽ vô tình làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của tuổi ô mai. Việc trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp các em khoe được vẻ đẹp tự nhiên nhất của mình, ban giám khảo cũng nhờ đó dễ quan sát và có đánh giá đúng hơn”.

NSND MINH HOA DAT CAU HOI CHO THI SINH
Ngồi cùng ghế “nóng” với NSND Minh Hòa còn có Á hậu Dương Tú Anh và PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng. Bộ ba liên tục đưa ra những câu hỏi nhanh, đặt ra những tình huống thiết thực trong cuộc sống cùng những phần thách đố như: hát, nói tiếng Pháp, diễn kịch, giới thiệu các địa danh, địa điểm ẩm thực nổi tiếng… để thử thách sự tự tin và khả năng xử lý tình huống của các bạn thí sinh.

NSND MINH HOA
Đến tham dự vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2015 tại Hà Nội còn có sự góp mặt của Á khôi VMU 2013- Đồng Ánh Quỳnh. Ánh Quỳnh cho biết, ngoài việc đến để ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh tại khu vực Hà Nội có thêm động lực vượt qua thử thách để bước vòng các vòng trong, Á khôi còn “mách nước” cho các thí sinh “bí quyết” để tự tin hơn trong các phần thi của mình. Cũng trong vòng sơ khảo cuộc thi VMU tại Hà Nội, BTC cuộc thi cũng dành tặng 10 suất học bổng từ nhãn hàng “Đại gia đình” cho 10 bạn sinh viên học giỏi, vượt khó.

_MGS8379
Sau ngày sơ khảo đầu tiên, vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/10 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vào ngày 25/10/2015, vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 sẽ tiếp tục dừng chân tại Đại học Y dược Huế (Tp.Huế).

_MGS8249
Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, VMU 2015 là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam, do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Truyền thông IMC và Cổng Tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Đại Gia Đình. Sau 2 mùa tổ chức thành công, cuộc thi không chỉ tìm được những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mà còn góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ” của nữ sinh viên Việt Nam.
Thông tin chi tiết xem tại: www.vmu.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud