NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện tại live show Nam Cường

NSND Lệ Thủy bất ngờ xuất hiện tại live show Nam Cường

(Alotintuc.com) – NSND Lệ Thủy sẽ là khách mời đặc biệt trong live show kỷ niệm 10 năm ca hát “Hạnh phúc đời tôi” của Nam Cường. Nam Cường đang gấp rút tập luyện cho tiết mục cùng nghệ sĩ cải lương tài danh này.

Vừa qua, Nam Cường công bố live show kỷ niệm 10 năm ca hát đánh dấu sự nghiệp của mình tại Nhà hát Hoà Bình ngày 14/7 tới đây. Chương trình tạo sự ấn tượng với dàn khách mời là những nghệ sĩ tên tuổi và được đông đảo khán giả yêu thích như: NSND Lệ Thuỷ, Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Hà, Khắc Việt, Dương Đình Trí, Lê Phương, Hà Thu, Phương Mỹ Chi, Vy Oanh, Hà Thuý Anh…

Với hành trình 10 năm Nam Cường để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc và được anh tái hiện đầy mới mẻ trên sân khấu của chính mình. Trong buổi công bố live show cùng báo giới. Nam Cường chia sẻ, ngoài những màn kết hợp đầy ngẫu hứng thì sự kết hợp cùng NSND Lệ Thuỷ là được đầu tư và rất đáng mong chờ. Anh sẽ cùng ca vọng cổ với một trong nhưng cây đại thụ của cải lương Việt Nam.

Nói về phần chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này, Nam Cường cho biết anh phải bỏ một thời gian khá dài để tìm hiểu về cải lương và được sự hướng dẫn của chính NSND Lệ Thuỷ. Nam Cường là người Miền Trung nên việc ca cải lương đối với anh là một thử thách lớn. Nhưng chính điều này lại gây sự tò mò cho chính khán giả đêm nhạc.

Được biết, người chắp bút cho những câu vọng cổ chính là con trai của NSND Lệ Thuỷ – ca sĩ Dương Đình Trí. Anh cũng chính là nhà sản xuất cho chương trình live show Nam Cường.

Về mối duyên với NSND Lệ Thuỷ, Nam Cường gọi bằng mẹ Thuỷ, bởi anh có thời gian hoạt động cùng ekip Bước Chân Hai Thế Hệ gần 10 năm nay và chơi thân với ca sĩ Dương Đình Trí nên được NSND Lệ Thuỷ xem như con nuôi.

Trước đó, Nam Cường tâm sự rằng, “Mẹ Lệ Thuỷ là thần tượng từ bé của cả nhà mình và khi được làm việc chung với mẹ nhiều năm, Cường kính nể phong cách làm việc, sự gần gũi chân tình của mẹ Lệ Thuỷ. Mẹ xem mỗi thành viên của Bước Chân Hai Thế Hệ như con mình, luôn ra sức chỉ dạy và dành cho các anh em trong ekip nhiều tình yêu thương”.

Chính vì thế, khi live show lên kế hoạch, Nam Cường ngỏ lời mời NSND Lệ Thuỷ và nhận được sự ủng hộ ngay, măc dù nghệ sĩ Lệ Thuỷ thời gian sau này không nhận hát cho live show của ai cả. Với Nam Cường đang chú tâm tập luyện cho tiết mục này và hứa hẹn sẽ mang lại sự yêu thích cho khán giả vào ngày 14/7 tới đây tại Nhà Hát Hoà Bình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud