NSND Hồng Vân trở lại trong đêm Gala đầu tiên gameshow “Bạn Có Thực Tài?” 2015

NSND Hồng Vân trở lại trong đêm Gala đầu tiên gameshow “Bạn Có Thực Tài?” 2015

Sau 14 tập tranh tài với 9 nhà vô địch tuần, gameshow “Bạn Có Thực Tài?” đã khép lại vòng loại và tiến hành Gala của mùa giải với màn tranh tài từ những thí sinh xuất sắc nhất. Tập 15 – đêm Gala đầu tiên sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ hai 07/09 – HTV7.

IMGL3712

Đây cũng là đêm tranh tài của những (nhóm) thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả nhưng không giành được chức vô địch (tuần). Họ sẽ cùng gặp lại và tranh tài theo ba thể loại: nhảy, biệt tài và ca hát.

BGK chuyên môn cùng MC Quyền Linh (4)

Với chỉ một nhà vô địch được lựa chọn mỗi tuần, điều đó dẫn đến nhiều kết quả đáng tiếc khi có nhiều “đội mạnh” gặp nhau trong tuần. Đêm Gala 1 chính là cơ hội cho những (nhóm) thí sinh có màn trình diễn ấn tượng nhưng chưa gặp may mắn tại vòng loại.

Võ sư Tạ Anh Dũng (1)

Ngoài ra, sau đêm Gala 1 sẽ là hai đêm Gala tiếp theo: Gala 2 dành cho các nhà vô địch mùa giải đầu tiên và BGK chuyên môn trổ tài, Gala 3 – đêm chung kết mùa giải “Bạn Có Thực Tài? – 2015” là nơi các nhà vô địch tuần năm nay cạnh tranh chức vô địch với giải thưởng 100,000,000 VNĐ. Góp mặt trong hàng ghế BGK chuyên môn là sự trở lại của NSND Hồng Vân. Nữ nghệ sĩ thay thế cho ca sĩ Đoan Trang ở vị trí giám khảo khách mời.

Nguyễn Văn Hương - chàng trai mê cải lương (2)

Gắn bó thời gian dài với gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa này, NSND Hồng Vân thẳng thắn chia sẻ với các thí sinh: “Nhiều thí sinh, nhất là các nhóm nhảy rất hiện đại, trẻ trung, khỏe khoắn, kỹ thuật tốt nhưng bị một điểm yếu là không có nội dung. Đã là văn nghệ là phải có nội dung, không cách gì thiếu được. Các bạn không cần chủ đề gì lớn lao, nhưng câu chuyện phải có để thu hút khán giả.” Cùng góp mặt với NSND Hồng Vân là bốn thành viên BGK chuyên môn: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường cùng danh hài Minh Nhí và ca sĩ Phương Thanh. Đêm Gala 1 chương trình có sự góp mặt của các tiết mục: nhóm nhảy CC Kid, Ani Monsterz nhảy robot, võ sư Tạ Anh Dũng, giọng ca cải lương Nguyễn Văn Hương, ban nhạc 1080, gia đình ảo thuật Hoàng Tân, 2 chàng trai 250kg…

Nghệ sĩ Quyền Linh - Phương Thanh

Gây ấn tượng với BGK chuyên môn lẫn khán giả là tiết mục biểu diễn của võ sư Tạ Anh Dũng với màn trình diễn đao và thương xuất sắc. Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: “Xem anh trình diễn thấy được cái thần của người võ sư qua từng động tác. Đặc biệt bài đao và bài thương hoàn toàn mang một sắc thái riêng biệt. Với người bình thường luyện đã khó, tôi càng khâm phục hơn vì anh vượt qua được hoàn cảnh khó khăn và gắn bó với nghề võ.”

CC Kid (2)

Võ sư Tạ Anh Dũng bị tai nạn nên chỉ còn một chân, tuy nhiên, vượt qua nghịch cảnh, anh vẫn tiếp tục luyện tập (đặc biệt chuyện giữ thăng bằng rất khó) và gắn bó với đam mê võ thuật. Đêm Gala 1 gameshow “Bạn Có Thực Tài? – 2015” được phát sóng vào 21h30 thứ hai 07/09 trên HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud