NS Thanh Hằng hài hước ví von 2 nữ thí sinh đấu kiếm như cầm đũa 

(Alotintuc.com) – Tập 8 chủ đề Văn Võ Kỳ Duyên là màn so tài giữa 2 cặp đôi: Hùng Vương – Tiêu Minh Phụng, Quỳnh Như – Yến Khoa. Mỗi cặp đôi sẽ thể hiện 1 ca khúc thuộc thể loại văn và 1 ca khúc thuộc thể loại võ. Đặc biệt với thể loại võ ngoài giọng ca các thí sinh còn phải thực hiện vũ đạo của bộ võ và sử dụng những binh khí thật bài bản. 

Mở đầu là tiết mục Đấng Quân Vương của Hùng Vương (đội Vũ Luân) và Tiêu Minh Phụng (đội Thanh Hằng). Dù xuất hiện đầu tiên nhưng cả 2 đều có phong thái tự tin, lột tả được hình ảnh vị vua đầy quyền lực. Tiết mục kết thúc, NS Thanh Bạch chia sẻ: “Hùng Vương có phần gánh nặng vì xuất hiện đầu tiên nhưng sự tự tin của bạn vô cùng chuyên nghiệp, chắc có lẽ được truyền đạt từ người thầy của mình. Cho nên đứng trên cái thuyền đó mà vẫn có thể vững hơi để hát và tự tin không lo sợ nữa. Tôi rất thích thần thái của Hùng Vương trong từng câu hát đi đôi với diễn xuất nhuần nhuyễn, đó là quá trình luyện tập rât công phu. 

Áp lực thứ 2 là Tiêu Minh Phụng khi xuất hiện sau, nhưng không ở đây có 2 ông vua, 1 ông vua trẻ 1 ông vua lớn tuổi thì thần thái của Tiêu Minh Phụng có chất rất riêng, không giống Hùng Vương. 2 bạn đứng ở 2 vị trí nhưng lại ngang bằng nhau về ca diễn và phần cuối cùng rất ăn ý để có 1 cái kết đẹp

Tiếp đó là Mình yêu nhau từ kiếp nào của Quỳnh Như (đội Vũ Luân) – Yến Khoa (đội Trinh Trinh). Không hề thua kém, 2 cô gái nhanh chóng gây ấn tượng với sự kết hợp nhịp nhàng, duyên dáng. Đại diện giám khảo, NS Trinh Trinh tâm sự: “Ban đầu tôi rất lo lắng vì sợ 2 bạn không thể hiện được động tác văn, sợ 2 bạn vấp té khi biểu diễn cùng nhau nhưng hôm nay 2 bạn mang đến 1 phần trình diễn đẹp, mãn nhãn. Đặc biệt phần trình diễn của Yến Khoa khiến chị nhẹ lòng, vừa ý của chị

Sau ca khúc thuộc thể loại văn 4 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài với ca khúc thuộc thể loại võ. Nếu Hùng Vương – Tiêu Minh Phụng đầy oai hùng với màn Song đấu võ Xông Trận thì Quỳnh Như – Yến Khoa gây bất ngờ với màn đấu kiếm trong Thao Luyện. Vô cùng ngưỡng mộ, MC Vũ Mạnh Cường hết lời khen ngợi và đề nghị 2 cô gái chia sẻ cảm nghĩ. Nếu Yến Khoa tâm sự mất rất nhiều thời gian để luyện tập vì độ khó thì Quỳnh Như lại hài hước tiết lộ tay lên cơ sau khi múa kiếm.

Tiếp đó, Vũ Mạnh Cường bất ngờ chia sẻ NS Thanh Hằng không hài lòng với phần trình diễn của học trò Tiêu Minh Phụng. Đáp lại thắc mắc của MC, nữ HLV cười nói: “Tính xóa quên đi nhưng không ngờ Mạnh Cường lại nhắc nhở, đây là muốn khơi chiến với chị đây. Khi ở dưới đây nhìn lên sẽ biết người nào trội, người nào yếu. Hùng Vương – Tiêu Minh Phụng đã có phần song đấu rất tốt, đẹp. Tuy có những cái hơi lệch nhưng có thể bỏ qua được. Mình phải khen ngợi Hùng Vương vì bộ khỏe, tốt, gọn. 

Còn 2 bạn thí sinh nữ sự thật là 2 bạn yếu thật. Cầm 2 cây kiếm giống 2 chiếc đũa. Biết là các bạn nỗ lực nhưng các bạn nên nhớ mình là nữ tướng, mình đang cầm một cây gươm ra chiến trận. Ít nhiều bạn cũng phải có một sự hùng mạnh, cứng cáp trên đó“.

Xin phép ngắt lời đàn chị, NS Trinh Trinh nhìn về phía Yến Khoa vừa nói vừa diễn tả: “Khi diễn bài đầu em có thể yếu điệu thục nữ được nhưng đến bài võ em phải thể hiện cái thần thái của em. Chị kêu em phải bừng sáng đôi mắt lên chứ mắt em vẫn bị đơ. Hôm nay xin lỗi 1 phút nói xấu thí sinh“. Lời chia sẻ của nữ HLV khiến cả trường quay bật cười

Tiếp lời, NS Thanh Hằng khẳng định: “Mình là thí sinh mình mới học thôi nhưng học phải học cho tới, học phải học cho đúng để khi người nhìn vào biết bạn yếu thật nhưng trong cái yếu đó bạn vẫn hiểu biết được nhân vật của mình, nhận xét được vai của mình như thế nào. Đó là cái chị Thanh Hằng muốn nhắc nhở các em“.

Là người cuối cùng lên tiếng, NSƯT Vũ Luân dành lời khen cho tiết mục của Tiêu Minh Phụng – Hùng Vương. Theo anh cả 2 thí sinh đều sử dụng binh khí rất tốt. Về phần Quỳnh Như – Yến Khoa, nam HLV đánh giá 2 cô gái ca tốt, thần thái tốt tuy diễn yếu nhưng nhớ bài.

Kết thúc tập 8, với phần trình diễn xuất sắc Hùng Vương – Tiêu Minh Phụng đồng hạng nhất tuần với 38 điểm. Điều này đồng nghĩa cả 2 sẽ an toàn lọt vào vòng tiếp theo. Bên cạnh đó Quỳnh Như – Yến Khoa cùng rơi vào vòng nguy hiểm với 36,5 điểm. Tập 9 Tài Danh Tân Cổ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/5 trên kênh THVL1.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x