Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sành điệu thời trang mùa giáng sinh

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sành điệu thời trang mùa giáng sinh

(Alotintuc.com) – Với những trang phục đẳng cấp, hợp thời trang, mix sắc màu ăn ý xanh, đỏ, vàng đồng và xám… nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi toát lên phong cách sành điệu hợp thời trang trong bộ ảnh giáng sinh mới nhất.


Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi vừa tung bộ ảnh Giáng sinh với phong cách quý ông lịch lãm và ấn tượng cùng với lời chúc an lành đến độc giả luôn đồng hành và ủng hộ anh suốt thời gian qua.


Song song với âm nhạc, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi còn dành nhiều tình cảm cho lĩnh vực thời trang nên mỗi lần thực hiện một bộ ảnh, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi luôn tinh tế chọn và phối hợp các kiểu áo vest để toát lên vẻ đẹp thời trang cho riêng cho mình.


Dịp giáng sinh này, anh khéo léo chọn trang phục thể hiện được hình ảnh phong cách quý ông đẳng cấp. Bộ ảnh giáng sinh được thực hiện tại đường phố Sài Gòn vào mùa khi mà cảnh trí được trang hoàng thật đẹp và lung linh. Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi mong muốn một hình ảnh tự do phóng khoáng nhưng cũng rất đỗi gần gũi.


Trong từng bộ trang phục được chọn lọc chỉnh chu, màu sắc được mix tinh tế tôn lên vẻ trẻ trung lịch lãm cho phong cách quý ông của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi.


Dịp này, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ thêm anh đang gấp rút hoàn tất album saxophone vol 1 tập hợp những bản hòa tấu kèn saxophone mà anh ưng ý nhất. Với một sản phẩm đầu tay, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi giữ phong cách chọn những bản nhạc hòa tấu cover được làm mới cuốn hút người nghe bằng tài thổi kèn saxophone điêu luyện của anh. Bên cạnh đó sẽ có những bản hòa tấu mới tinh khôi do anh dày công thực hiện để dành tặng khán giả thân yêu.
Tuy bận rộn với công việc nhưng saxophone Minh Tâm Bùi đã đặt nhiều kế hoạch mới để tiếp cận khán giả gần gũi và sâu rộng hơn trong thời gian tới.


Cùng nghe nhạc phẩm Vết mưa qua bản hòa tấu do nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi thể hiện cùng với hình ảnh giáng sinh đường phố Sài Gòn rạng rỡ dưới đây

Ảnh: Lê Phương
Thời trang: Minh Mỹ
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud