NS Nguyễn Văn Chung tặng ca khúc mới cho học trò cưng Trang Thư

NS Nguyễn Văn Chung tặng ca khúc mới cho học trò cưng Trang Thư

(Alotintuc.com) – Khai thác về chủ đề tình cảm gia đình, Vòng Tay Ba Mẹ là sáng tác mới của Nguyễn Văn Chung được Trang Thư thể hiện bằng giọng hát hồn nhiên nhưng đầy cảm xúc khiến người nghe xúc động.

Vong Tay Ba Me  6
Ca khúc mang giai điệu du dương, tình cảm với nội dung đơn giản xoay quanh mối liên hệ giữa cha, mẹ và các con với nhiều hình ảnh ẩn dụ miêu tả tính cách, vóc dáng cùng tình yêu các thành viên dành cho nhau. Mục đích truyền tải thông điệp ngợi ca tình yêu thương trong gia đình.
Trong một lần tình cờ khi luyện đàn, Nguyễn Văn Chung bỗng nhiên đàn được một đoạn giai điệu ngắn dễ thương và thế là bắt tay viết luôn lời để rồi ra đời ca khúc Vòng Tay Ba Mẹ. Nhạc sỹ Nhật Ký Của Mẹ rất thích ca khúc này và nghĩ đó như là bài hát dành cho gia đình nhỏ của mình.

Nguyễn Văn Chung quyết định dành tặng ca khúc này cho học trò cưng Trang Thư bởi giọng hát của bé rất phù hợp với ca khúc. Anh chia sẻ: “Trong một buổi dạy hát cho Trang Thư, tôi thấy giọng bé hát Vòng Tay Ba Mẹ rất phù hợp vì giọng của Thư vừa trong sáng vừa tình cảm. Tôi quyết định tặng bé ca khúc này để thu âm tặng cho Bố Mẹ vì Thư là cô bé học trò tôi thương nhất vì ngoan ngoãn và lễ phép”.

Vong Tay Ba Me 7
Góp giọng trong Vòng Tay Ba Mẹ, Trang Thư song ca cùng em trai Nguyên Khang của mình. Cậu bé tuy nhỏ tuổi những cũng sớm bộc lộ được năng khiếu như chị của mình. Cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong các sản phẩm video nhạc thiếu nhi trước đây. Gần nhất là series chương trình nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá mà hai bé cùng tham gia với các bạn nhỏ như bé Bảo An, Bào Ngư, Ben Lee…Vì hai bé rất ưa thích ca khúc, muốn có một món quà để dành cho bố mẹ mình nên đã rất sốt sắn quyết tâm thể hiện thật hoàn hảo bản thu âm. Ca khúc mang giai điệu dễ nhớ, hình tượng trong ca khúc gần gũi dễ hình dung nên hai bé không gặp khó khăn và hoàn thành chỉ sau 1 tiếng đồng hồ.

Vong Tay Ba Me 8

Vong Tay Ba Me  9
MV Vòng Tay Ba Mẹ được thực hiện tại bối cảnh Hồ Cốc – Vũng Tàu với những khung cảnh gần gũi với thiên nhiên. Ekip khai thác hình ảnh sinh hoạt vui chơi của một gia đình nhỏ gồm bố mẹ và hai con tại một trang trại cừu với nhiều khung hình đẹp gợi nhớ cho khán giả những giây phút bình yên của tuổi thơ mỗi người. MV muốn truyền tải thông điệp mong muốn các bố mẹ sẽ dành nhiều thời gian vui chơi, trải nghiệm cùng con.

Vong Tay Ba Me 4

Vong Tay Ba Me 1

Vong Tay Ba Me  5

Vong Tay Ba Me  2

Cho các con có cảm giác ấm áp khi được lớn lên trong vòng tay ba mẹ, điều đó không gì sánh nổi và có giá trị rất lớn khi các bé lớn lên. Càng nhiều kỉ niệm đẹp với gia đình thời thơ ấu sẽ là nền tảng khi các con lớn lên sau này, bố mẹ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho con cái.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud