NS Nguyễn Văn Chung cùng học trò ra MV đón tết

NS Nguyễn Văn Chung cùng học trò ra MV đón tết

(Alotintuc.com) – Đến cái hẹn của đất trời, NS Nguyễn Văn Chung cùng Phương Huệ Nhi và Ngọc Thanh Thảo tung 2 MV đón xuân mới. Hai cô học trò này được coi là học trò cưng của anh nên luôn được anh quan tâm cũng như tập luyện kỹ cho những sản phẩm của mình.

Hue Nhi (2)

BAO LÌ XÌ ĐỎ- PHƯƠNG HUỆ NHI

Đây là 1 trong 10 bài hát mới trong album đầu tiên của bé Phương Huệ Nhi- một trong những học trò nhí của ns NVC, phát hành vào đầu năm 2016. Bài hát này sẽ giúp cho các bé hiều được ý nghĩa của những bao lì xì đỏ mà các bé được nhận vào những ngày Tết!

Hue Nhi (1)

Không đơn giản là tiền mừng tuổi, bao lì xì đỏ còn là lời chúc an lành mà Ông Bà, Cha Mẹ và những người lớn muốn dành cho các bé! Thông qua bài hát này, ns Nguyễn văn Chung muốn các bé học được rằng tiền bạc không quan trọng bằng tình yêu mà Cha Mẹ hay các cô chú dành cho mình! Việc khoe khoang tiền lì xì hay có thái độ không tốt khi tiền lì xì không nhiều là điều không nên đối với 1 đứa trẻ!

IMG_0972

* 12 CON GIÁP- NGỌC THANH THẢO

Đây là bài hát có thể giúp các bé hiểu được ý nghĩa 12 con giáp, và học thuộc được thứ tự cũng như tên gọi của 12 con giáp thông qua 1 bài vè! NsNVC chia sẻ khi anh còn nhỏ, thì việc có thể đọc thuộc lòng thứ tự và tên gọi của 12 con giáp là 1 điều rất khó khăn đối với anh và hầu hết những bạn cùng tuổi, vì thế anh muốn viết bài hát này để giúp các bé học được điều đó theo cách dễ dàng và vui vẻ hơn!

Bài này còn là một kỷ niệm đáng nhớ khi “thầy Chung” quay cùng các học trò nhí của mình khi các Thầy trò cùng khoác những bộ quần áo thú rất dễ thương và ngộ nghĩnh!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud