Noo Phước Thịnh và những người bạn

Noo Phước Thịnh và những người bạn

(Alotintuc.com) – Sau hai lần tổ chức thành công, MTV Connection tháng 12 sẽ trở lại cùng quy mô hoành tráng hơn, với nhân vật trung tâm là ngôi sao Noo Phước Thịnh cùng những khách mời thân thiết: Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Đỗ Hiếu. Chương trình được tổ chức vào 19:00 tối thứ Năm 17/12 tại sân vận động Hoa Lư số 2 Đinh Tiên Hoàng, và được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam.

1200x900
Trong năm 2015, MTV Việt Nam và Noo Phước Thịnh cũng đã cùng cho ra đời một sản phẩm rất ấn tượng, đó chính là MV ca khúc M Tuyệt Vời – The MTV Song. Đợt MTV Connection cuối cùng của năm 2015 sẽ tổng kết lại một năm lao động miệt mài với nhiều sản phẩm chất lượng của kênh MTV Việt Nam, của cá nhân Noo Phước Thịnh. Đặc biệt hơn, MV mới nhất Really Love You của Noo Phước Thịnh cũng sẽ được chính thức ra mắt trong đêm MTV Connection lần này. Được bấm máy tại thành phố cổ Kanazawa – Nhật Bản, Really Love You là sản phẩm thứ hai của Noo với cương vị là đại sứ du lịch Nhật Bản sau MV Mãi Mãi Bên Nhau năm ngoái.

HNH

DH
MTV Connection lần này cũng sẽ là món quà sinh nhật lớn dành cho Noo Phước Thịnh khi trở thành cầu nối giúp Noo gửi lời tri ân bằng âm nhạc đến các fan.

Noo2

Hơn 15 ca khúc đã được Noo Phước Thịnh chuẩn bị để giành tặng khán giả trong đêm diễn. Những người bạn thân thiết của Noo cũng sẽ mang đến cho đêm liveshow những món quà vô cùng thú vị: Đàn chị Phương Thanh sẽ có một sự kết hợp được Noo bật mí rằng sẽ rất bất ngờ. Những bản hit đình đám với đàn chị Hồ Ngọc Hà cũng sẽ được làm mới lại. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Đỗ Hiếu cũng sẽ có thật nhiều ngạc nhiên thú vị được giữ kín đến phút chót, dành cho Noo và cho khán giả MTV.

Noo1
MTV Connection tháng 12 sẽ tiếp tục là một chương trình không bán vé, hoàn toàn dành cho các fan của MTV. Fan có thể có cơ hội giành được những tấm vé của chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian ngay sau khi diễn ra.

PT

VỀ MTV CONNECTION
Mini concert MTV Connection là chương trình âm nhạc định kỳ của kênh MTV Việt Nam được tổ chức hàng tháng tại những địa điểm thu hút đông đảo bạn trẻ trong thành phố. Được bắt đầu từ tháng 10/2015 với show diễn MTV Connection – Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA Milan, MTV Connection đã trở thành chiếc cầu nối giữa kênh MTV với nghệ sĩ và giới trẻ, đúng như tên gọi Kết Nối – Connection. Với những nghệ sĩ hàng đầu và các màn trình diễn đỉnh cao, MTV Connection là một sân chơi hoàn toàn thuộc về MTV fan khi chương trình không bán vé. Fan có thể dễ dàng có cơ hội tham gia đêm diễn khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam. Những phần đặc sắc nhất của MTV Connection được phát lại trên sóng của kênh MTV Việt Nam ngay sau khi liveshow kết thúc và được đưa tin liên tục trong MTV News, MTV Thích Mê, MTV VIP Access cùng các chương trình đồng hành khác.

TT
VỀ MTV VIETNAM
MTV Việt Nam ra mắt khán giả Việt từ ngày 1/7/2011 với nội dung chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ từ kênh MTV Châu Á. Ngày 2/1/2015, Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC chính thức tiếp quản và điều hành kênh MTV Việt Nam. Đây là 1 bước ngoặt lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều chương trình đặc sắc hơn và ngày càng mở rộng khung giờ Việt hóa để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khán giả trẻ của MTV Việt Nam.
Hiện nay, kênh truyền hình MTV đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu bao gồm VTV Cab, HTVC, K+, VTC, MyTV, HCATV để tiếp cận tới khoảng 4 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.

NKH
MTV là thương hiệu giải trí dành cho tuổi trẻ hàng đầu trên thế giới. Có mặt trên phạm vi toàn cầu tại hơn 785 triệu hộ gia đình, MTV là ngôi nhà văn hóa của tuổi trẻ, người yêu nhạc và nghệ sĩ trong thiên niên kỷ mới, đồng thời là tiên phong tạo trong các chương trình truyền hình sáng tạo dành cho giới trẻ. MTV phản ánh và đồng thời cũng thiết lập nên bộ mặt văn hóa đại chúng bằng những nội dung truyền hình đặc sắc, đoạt nhiều giải thưởng với những câu chuyện được dẫn dắt vô cùng cuốn hút, cũng như khám phá các nghệ sĩ, các hoạt động của giới trẻ trên khắp các nền tảng từ truyền hình, trực tuyến đến di động. Ra ngoài nước Mỹ, MTV là một bộ phận của Công ty Viacom International Media Networks, trực thuộc Tập đoàn Viacom, một trong những nhà sản xuất truyền hình hàng đầu thế giới hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud